Trang chủ » Chuyện làng game » Góc chơi lớn: Youtuber bị bão dislike vì đổ dung nham vào iPhone 11 Pro Max

Góc chơi lớn: Youtuber bị bão dislike vì đổ dung nham vào iPhone 11 Pro Max

Team XemGame | 11/09/2020 11:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cho rằng bản thân đang làm một thí nghiệm hiếm có khi đổ dung nham 1000 độ vào iPhone để xem phản ứng, thế nhưng Youtuber lại bị chỉ trích mạnh mẽ.

Được quảng cáo là sở hữu độ bền đáng kinh ngạc, iPhone 11 Pro Max là một thiết bị đã quá nổi tiếng trong lòng người dùng hiện nay cả về trang bị lẫn một mức giá bán khá cao. Sau khi iPhone 11 Pro Max lên kệ được vài tháng, sản phẩm vẫn luôn là tùy chọn đáng mơ ước của nhiều người sử dụng hiện nay. Và để người dùng có thể nhìn nhận tốt hơn về chất lượng của iPhone 11 Pro Max thì một kênh Youtube đã tiến hành thử nghiệm độ bền của sản phẩm khi thử đổ dung nham nhân tạo vào chiếc iPhone 11 Pro Max.

 Youtuber ban đầu đã tìm cách tạo ra dung nham nhân tạo thông qua một lò nấu chảy sắt vụn. Cách làm này có thể coi là hợp lý, khi mà quả thật rất khó để có thể tiếp cận cũng như vận chuyển được dung nham một cách tự nhiên.

Cẩn thận hơn, ngay trước khi thử với chiếc iPhone 11 Pro Max của mình, anh chàng Youtuber này còn thử sức trước với chiếc điện thoại Nokia đời cũ. Ngay thời khắc dung nham và điện thoại có tiếp xúc với nhau, một ngọn lửa đỏ bùng phát lên và chiếc Nokia đã tan chảy trong nháy mắt.

Có thể bạn muốn xem: Youtuber chuyên sản xuất phim 18+ tuyển bạn trai chuẩn nam thần, trả lương 63 triệu/tháng

Sau đó, theo đúng lịch trình, “nạn nhân” lên thớt lần này và cũng là chủ đề chính của video là chiếc iPhone 11 Pro Max. Không khiến các fan phải chờ lâu, anh chàng đổ ngay dòng dung nham nóng chảy vào chiếc Iphone và ngay sau khi dung nham chạm vào, màn hình iPhone bắt đầu nứt vỡ, điện thoại rung lên bần bật và biến mất gần như chỉ trong một giây sau vụ nổ.

Mặc dù thành quả có thể coi là khá hoành tráng, thế nhưng màn “thí nghiệm” của anh chàng lại nhận phải vô số chỉ trích từ phía cư dân mạng. Cụ thể, rất nhiều người đã cho rằng clip này chẳng mang lại bất kỳ ý nghĩa hay thông điệp gì hữu ích dành cho người xem mà chỉ thấy sự lãng phí, nghịch ngợm và vô bổ. Chưa kể, các clip như này còn rất dễ gây nguy hiểm cho những người xem còn nhỏ tuổi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày