Trang chủ » Tin Game » Game Online » Yugi H5 nhận vô số gạch đá từ những game thủ chơi bài ma thuật lâu năm

Yugi H5 nhận vô số gạch đá từ những game thủ chơi bài ma thuật lâu năm

Team XemGame | 19/12/2017 17:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Yugi H5

Yugi H5

Bài ma thuật |
Trang chủ Fanpage

Vừa ra mắt phiên bản Alpha Test, Yugi H5 tuy nhận được sự ủng hộ từ nhiều người chơi yêu thích bài ma thuật nhưng không tránh khỏi nhiều nhận xét tiêu cực từ các game thủ Yugi Oh Duel Links.

Như đã biết, Yugi H5 được phát triển chủ yếu mang đến cho game thủ những hình ảnh và chi tiết bám khá sát với cốt truyện gốc Vua Trò Chơi. Tại đây người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga/anime về Yu-Gi-Oh!

Các game thủ đã từng chơi Duel Link nhận xét, Yugi H5 được đánh giá là mang quá nhiều nét giống yugioh duel link nhưng thực chất đã bị thay đổi ở một số thiết kế card, sàn đấu, cách chơi, làm thay đổi một số thuật ngữ game, chỉ phù hợp với những người chơi mới tiếp cận với thể loại này. Bên cạnh đó, do lượng bài còn ít, tối đa chỉ khoảng 300-400 lá bài nên nếu muốn sở hữu những lá bài mạnh thì phải đợi lên những cấp độ cao, cày cuốc khá vất vả, cách nhanh nhất là nạp card để mua. Ngoài ra, điều này cũng gây hạn chế đến việc tạo dựng chiến thuật, các bài phép sử dụng chưa được hợp lý trong khi đó các bài bẫy gần như là auto, không thể tự kích hoạt. Đặc biệt với những người đã chơi Duel Link của Konami một thời gian, thì Yugi H5 chả khác nào ‘hàng ba phải’, quá đỗi bình thường.

Tất nhiên, cũng có không ít những người chơi lên tiếng bảo vệ vì hiếm khi trên thị trường Việt Nam xuất hiện một tựa game bài ma thuật được Việt hóa chỉn chu dành cho những fan của Vua Trò Chơi. Các game thủ cho rằng nếu chỉnh sửa, cập nhật thêm một vài tính năng chẳng hạn như: “chỉnh chế độ kích hoạt bài bẫy theo ý muốn giống yugi offline trước đây, ở những map quyết đấu hoặc tạo phòng tìm người chơi vào thi đấu, nếu có thêm xác suất nhận được bài hiếm và thêm cả tính năng giao dịch bài sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Nhất là nên điều chỉnh lại việc chia bìa, có đôi lúc trong bộ bài chỉ toàn các bài phép và những lá bài vip, mức sao cao không thể xuất bài để tấn công. Tóm lại vẫn mong muốn game có một điều gì đó khác biệt và gây nghiện hơn cho những game thủ đã quá quen thuộc với thể loại đấu bài này, chứ chơi được mấy hôm, cày đủ mấy combo bài lại cảm thấy chán vì không còn gì để khám phá.

Với những người mê Yugi thì đây quả là một game làm thỏa mãn mong ước được sở hữu những bộ bài tốt và chiến thắng trước nhiều đối thủ bởi vì cách chơi rất giống với luật battle city trong anime. Lúc đầu mới chơi nghĩ cảm thấy rất đơn giản vì chiến thắng liên tục nhưng khi sang cấp độ tinh anh, cảm thấy cần phải có chiến thuật sử dụng những lá bài mình đang có trong tay một cách bài bản thì mới có thể nhanh chóng giành chiến thắng, nếu không muốn vượt qua số lượt ra bài cho phép. Tuy nhiên, có một điểm trừ là những quân bài đưa ra phòng thủ đều lộ số điểm nên làm mất đi cảm giác hồi hộp khi không biết điểm def của đối thủ như thế nào hoặc dùng quân bài def để out play bài tấn công của đối thủ.

Nhìn chung, với lối chơi của Yugi H5, đây giống như một tựa game thử nghiệm ban đầu cho người chơi dần quen với cách chơi bài ma thuật là như thế nào chứ chưa thể chuyên sâu như phiên bản gốc từ Konami. Hơn thế nữa, với những điểm mới lạ riêng và hoàn toàn khác biệt so với các thể loại hiện giờ trên thị trường, phù hợp với nhiều người chơi trên nhiều nền tảng, Yugi H5 vẫn mang đến những sức hút không thể chối từ. Còn khá nhiều phiên bản cập nhật ở phía sau, chưa thể biết trước được Yugi H5 sẽ phát triển như thế nào.

Trang chủ: http://play.h5.zing.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

Yugi H5

Yugi H5

▪ Đánh giá: 7.3 sao (209 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Bài ma thuật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày