Trang chủ » Giải Trí » Cộng đồng mê đắm với bộ cosplay Seraphine Nhạc Hội Bãi Biển Hàng Hiệu còn đẹp hơn bản gốc

Cộng đồng mê đắm với bộ cosplay Seraphine Nhạc Hội Bãi Biển Hàng Hiệu còn đẹp hơn bản gốc

Team XemGame | 04/08/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ phải gọi Yuji Koi là Seraphine ngoài đời thực thôi, khi cô nàng có thể hóa thân thành vị tướng này dưới nhiều concept khác nhau.

Seraphine là một trong những vị tướng cực kỳ được yêu thích trong LMHT. Seraphine đã luôn là đề tài được nhắc đến rất nhiều từ game thủ bởi Riot Games đã dày công thiết để tạo nên một cô ca sĩ với giọng hát ngọt ngào.

Và thậm chí do là vị tướng được Riot đầu tư hình ảnh khá kỹ lượng nên Seraphine cũng được rất nhiều coser yêu thích và lựa chọn để biến hình.  

Trong vô vàn những phiên bản cosplay Seraphine đến từ khắp nơi, cô nàng Yuji Koi – một nữ coser gốc Việt đã bất ngờ gây ấn tượng mạnh khi lột tả một cách chân thực vẻ đẹp của vị tướng này. Nếu như các bạn còn nhớ thì cô nàng này trong thời gian trước đã biến hình thành Seraphine phiên bản đời thường cực kỳ nóng bỏng và dễ thương :

Lần trở này của Yuji Koi lại tiếp tục với cosplay Seraphine, thì không theo concept free style nữa mà cô nàng quyết định lựa chọn dòng skin Seraphine Nhạc Hội Bãi Biển Hàng Hiệu để hóa thân thành vị tướng yêu thích này.

Thậm chí Yuji Koi còn chịu khó chụp ảnh dưới nước để có thể mang đến những shot hình tương đồng với splash art skin gốc :

Theo nhiều người hâm mộ đánh giá, cosplay Seraphine Nhạc Hội Bãi Biển Hàng Hiệu lần này của Yuji Koi đã được đầu tư vô cùng chỉn chu để mang cô nàng Seraphine một lần nữa ra ngoài đời thật. Và nhiều người cho rằng thậm chí còn đẹp hơn cả bản gốc nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuyển từ chuyên mục “bồn tắm” sang chơi game, hot streamer Leah_Ayame ngậm ngùi quay lại công việc cũ

Vẫn là vị tướng Seraphine mang nét đẹp trẻ trung, đáng yêu, nhưng khi kết hợp theo một concept mới thì chúng ta đã có một bộ ảnh cực kỳ hút hồn. Có lẽ phải gọi Yuji Koi với danh hiệu là Seraphine ngoai đời thực thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày