Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Bị Yuumi đeo bám đến phát mệt, game thủ yêu cầu Riot ra tính năng kick “ăn bám”

LMHT: Bị Yuumi đeo bám đến phát mệt, game thủ yêu cầu Riot ra tính năng kick “ăn bám”

Team XemGame | 29/11/2019 16:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi chiến thuất dị Yuumi và Garen đã bị Riot Games xóa sổ, cộng với việc ra mắt hàng loạt tướng mới thì cái tên Yuumi cũng ít gây chú ý hơn với cộng đồng game thủ LMHT. Thế nhưng mới đây cô nàng này lại bị một game thủ tố cáo kịch liệt vì khả năng “ăn bám” mọi lúc mọi nơi của mình.

Cụ thể, mới đây Yuumi đã bị một thành viên trên Reddit than vãn về khả năng ‘bám dai như đỉa’ của chú mèo này. Cụ thể, anh chàng tội nghiệp này trong một ván đấu mang Nasus ra đường giữa đã bị một thanh niên phá game nào đó xách Yuumi xông thẳng ra và bám dính lấy anh từ đầu đến cuối.

Hệ quả là anh chàng liên tục bị thọt cấp khi phải chia sẻ kinh nghiệm với con mèo chết tiệt này. Khỏi phải nói về kết cục của trận đấu thì ai cũng biết việc những vị tướng đường đơn sẽ gấp bất lợi như thế nào nếu như phải đối đầu với tướng định trong tình trạng thua cả cấp độ lẫn trang bị.

Ngay sau trận đấu, anh chàng này đã đăng tải một bài viết lên Reddit để bày tỏ những bức xúc của mình và khẩn khoản yêu cầu Riot Games phải có biện pháp gì đó để ngăn chặn việc tương tự xảy ra.

Bản thân anh chàng này cũng mạnh dạn đề nghị Riot Games hãy chế ra một cái nút để có thể “tống cổ” con mèo này ra khỏi người mình trong trường hợp bị troll hoặc rơi vào trường hợp tương tự.

Ngay lập tức, bài viết của anh chàng tội nghiệp này đã được rất nhiều người hưởng ứng và hiến kế. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra e ngại rằng nếu điều này trở thành sự thật, Yuumi sẽ trở thành một trong những nạn nhân bị troll vĩ đại nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu mà có thật thì cứ lao vào giữa đội hình địch rồi thả nó ra thôi, chết nhiều quá thì report cho ban nick luôn…

LMHT: Bị Yuumi đeo bám đến phát mệt, game thủ yêu cầu Riot ra tính năng kick “ăn bám”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41906 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày