Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đã 1000 ngày rồi, Zac vẫn chưa được skin mới để thay da lột xác

LMHT: Đã 1000 ngày rồi, Zac vẫn chưa được skin mới để thay da lột xác

Team XemGame | 25/03/2020 13:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đến cả Urgot cũng có skin Vệ Binh Pijama, vậy mà Zac đã 1000 ngày chưa có skin, mặc mãi bộ đồ cũ kỹ lỗi thời cùng hội những đứa con bị  Riot xua đuổi.

Có phải Zac chẳng ai thèm chơi nữa? Có phải Zac có tỉ lệ thắng cực kỳ tệ hại trong xếp hạng đơn và cả đấu trường chuyên nghiệp? Làm gì có! Vẫn cứ là hùng dũng mạnh mẽ lực điền. Nhưng đời mà, Riot thích thì Riot không cho skin thôi.

1000  ngày rồi đấy, kể từ khi skin SKT T1 được ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2017. Và trước đó, Zac cũng thật nghèo nàn khi chỉ có thêm 2 skin nữa khi bước chân vào Đấu Trường Công Lý vào ngày 29 tháng 3 năm 2013 với skin Zac Vũ Khí Đặc Chất và Zac Tiệc Bể Bơi.

Riot  chẳng thèm có lấy một lời giải thích  vì sự phân biệt đối xử này. Người hâm mộ đoán rằng ngoại hình quá đặc biệt của Zac đã khiến việc thiết kế trang phục cho anh chàng trở thành một thử thách vô cùng khó khăn, bởi một khi thay đổi dáng người để thi triển kỹ năng, Zac sẽ trông rất kỳ cục.

Nhưng như vậy cũng thật là buồn cho Zac, bởi chẳng ai chơi như Ornn cũng nhận được skin mới sau 900 ngày. Đây luôn là một vấn đề mất cân bằng to lớn mà đội ngũ “200 năm kinh nghiệm” chưa bao giờ xử lý được. Và nếu vẫn chẳng có động thái gì mới, Elise, Kayle, Singed, Cassiopeia và Syndra cũng sẽ sớm tham gia vào CLB “con ghẻ” 1000 ngày áo cũ mà thôi.

LMHT: Đã 1000 ngày rồi, Zac vẫn chưa được skin mới để thay da lột xác

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 39412 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày