Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Chiến thuật Biệt Đội Bóng Tối quét sạch thế giới vừa được khai quật

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Chiến thuật Biệt Đội Bóng Tối quét sạch thế giới vừa được khai quật

Team XemGame | 24/10/2019 13:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong luồng stream Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mới đây của mình, streamer DisguisedToast đã sử dụng chiến lược vô cùng bá đạo và dễ dàng giành chiến thắng với một bàn đấu tràn ngập với phân thân của Zed.

Mùa 2 là một bản mở rộng hoàn toàn mới lạ của ĐTCL với các tộc hệ mới toanh cũng như những cơ chế mới trong môi trường hoạt động. Và những thứ mới lạ này cũng giúp những chiến thuật độc dị có đất diễn, như chiến thuật tinh quái của anh chàng streamer DisguisedToast.

Dù vẫn giữ lại số lượng tướng như cũ, thế nhưng tất cả đều nhận được những thay đổi mới cho mình. Chẳng hạn như Zed với giá 5 vàng giờ đây đã sở hữu những phân bóng với đầy đủ vật phẩm, chỉ số và kỹ năng y hệt bản gốc “chính chủ” khi cũng có thể tạo ra một cái bóng cho chính nó.

Nhờ sự kết hợp vật phẩm, vị trí chiến đấu cực kỳ hợp lý cùng đội hình bá đạo của mình, DisguisedToast đã tạo thời cơ cho một biệt đội phân thân xuất hiện và đứng gần kín bàn đấu.

Tầm này thì cản anh hộ cái

Chiến thuật này chủ yếu dựa vào vật phẩm sở hữu được lắp vào Zed và cả vị trí chiến đấu. Ngọn Thương Shojin là vật phẩm chủ chốt, giúp lượng mana được tích nhanh chóng để phân bóng, và Mũ Phù Thủy giúp đơn vị sở hữu trở thành một Phù Thủy.

Phù Thủy là một hệ mới thay thế hệ cũ Pháp Sư với hiệp lực giúp Phù Thủy có cơ hội để thi triển kỹ năng 2 lần, với 100% khả năng xảy ra khi tập hợp đủ 6 Phù Thủy trên bàn đấu.

Ngoài vị trí chiến đấu củ Zed cùng trang bị phù hợp, hiệp lực của 6 Pháp Sư cũng là một chìa khóa để kích hoạt chiến thuật này

Bằng cách dồn hiệp lực cho Zed cùngvới khả năng tích năng lượng nhanh hơn, kết quả có được là một biệt đội bóng tối bao vây bàn đấu và kết liễu kẻ địch chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Tuy nhiên, niềm vui sẽ chẳng tày gang khi đây được đánh giá là một chiến thuật quá OP trong thời điểm hiện tại. ĐTCL cũng chỉ đang bước những bước khởi đầu của mình, vì thế tất cả mọi thứ đều sẽ được đưa lên bàn cân để xem xét về mức độ mạnh yếu và có những thay đổi trong tương lai, tuy nhiên với độ bá của mình,  chiến thuật Biệt Đội Bóng Tối có lẽ sẽ không “hưởng dương” được bao lâu.

Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Chiến thuật Biệt Đội Bóng Tối quét sạch thế giới vừa được khai quật

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2740 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày