Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeka tiết lộ “super team” HLE thất bại vì không có sự tranh cãi

Zeka tiết lộ “super team” HLE thất bại vì không có sự tranh cãi

Team XemGame | 25/05/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đường Giữa Zeka đã chia sẻ nhiều điều về tình hình của Hanwha Life Esports ở LCK mùa vừa qua, trong đó có lý do đội tuyển này không đạt được kì vọng.

Ở LCK Mùa Xuân 2023, HLE nổi lên như là một ứng cử viên cho chức vô địch khi thành lập một đội hình được mệnh danh là “super team”. Trong đó, có tới 3 nhà vô địch CKTG gồm Zeka, Kingen và Viper.

https://www.youtube.com/watch?v=e-5DHYn8-OE

Tuy nhiên, đội hình toàn sao này đã gặp khá nhiều vấn đề và không thể hiện được sức mạnh như mong đợi. Kết quả là đội giành vị trí thứ 4 chung cuộc sau khi thất bại trước KT Rolster ở vòng playoffs.

Zeka muốn HLE cần có thêm nhiều cuộc tranh luận sau mỗi trận đấu

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tuyển thủ Zeka đã chia sẻ khá nhiều về tình hình của bản thân cũng như toàn đội. Đáng chú ý nhất là người chơi Đường Giữa này chỉ ra những điểm khiến HLE không có được kết quả tốt nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tin chuyển nhượng VCS: Slayder “chơi net” ở GAMing house, Artemis lộ điểm đến đầy tiềm năng

Mọi người nghĩ rằng chúng tôi đều là những tuyển thủ có cá tính mạnh, vì thế sẽ đưa ra những ý kiến rõ ràng và có thể dẫn đến tranh cãi. Nhưng đáng tiếc là mọi chuyện lại không như thế. Trong một đội tuyển LMHT, việc bày tỏ quan điểm cá nhân rồi tranh cãi là yếu tố quan trọng để tìm ra hướng khắc phục, giúp cả đội phát triển. Thế nhưng, chúng tôi thường xuyên không nói gì cả và để vấn đề cứ thế trôi qua.” Zeka cho biết.

Chúng tôi nên thẳng thắng hơn sau khi nhận ra vấn đề trong tập luyện cũng như thi đấu chính thức. Đây là điều mà toàn đội cần cải thiện ở mùa giải tới.

Super team được kì vọng sẽ tiến bộ hơn sau khi đã có sự gắn kết

Tóm lại Zeka cho rằng toàn đội HLE không có những sự tranh cãi cần thiết để tìm ra vấn đề trong lối chơi của từng người hay cách vận hành của toàn đội. Nhưng rất may là bầu không khí giữa các tuyển thủ vẫn khá ổn, với sự dẫn dắt của Clid và Life, do đó Zeka tin rằng HLE sẽ có những sự thay đổi tích cực hơn ở LCK Mùa Hè 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày