Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zero bị chỉ trích vì “bú fame”, nhận vơ công lao khi CES vô địch VCS

Zero bị chỉ trích vì “bú fame”, nhận vơ công lao khi CES vô địch VCS

Team XemGame | 27/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi nhiều người chúc mừng Cerberus Esports lần đầu lên ngôi vô địch VCS thì Zeros tiếp tục có những hành động gây tranh cãi.

Sau khi CES đánh bại GAM 3-2 trong trận Chung kết VCS mùa Đông 2021, Zeros đã chia sẻ lại một đoạn clip đi ăn cùng với các thành viên CES. Trong đó, cựu tuyển thủ này rất tích cực hiến kế để những EGO, Pun,… có cơ hội giành chiến thắng trước GAM.

Dù từng là tuyển thủ của đội tuyển áo vàng đen nhưng Zeros có thành kiến với GAM kể từ sau vụ drama nợ lương ở mùa giải 2022. Vì thế khi VCS mùa Đông 2021 bắt đầu, Zeros rất tích cực trong việc làm HLV cho các đội tuyển sắp đối đầu với GAM, và CES cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Zeros “hướng dẫn” cho EGO cách vượt qua GAM

Do đó, động thái mới nhất của Zeros gây nhiều tranh cãi khi cộng đồng mạng cho rằng cựu tuyển thủ này đang cố nhận một phần công lao về mình trong việc CES lên ngôi vô địch. Nhiều người chỉ ra rằng những lời hướng dẫn của Zeros không có gì đáng chú ý và tất cả những điều đó không khó để ban huấn luyện của CES nhìn ra được.

Ngoài ra, Zeros cũng từng gửi cho EGO những hướng dẫn khá chi tiết để khắc chế GAM, nhưng theo hình ảnh mà cộng đồng mạng chụp lại thì có vẻ như người Đi Rừng của CES không mảy may quan tâm. Sau khi giành chức vô địch, EGO cũng chỉ cảm ơn thần tượng của mình là SofM với những chỉ dẫn cụ thể chứ không đề cập gì đến Zeros.

Có thể bạn muốn xem thêm: CES xuất sắc vô địch VCS, GAM thất bại theo một kịch bản quen thuộc

Hàng loạt ý kiến cho rằng Zeros chỉ đang “làm màu”

Bên cạnh đó, các fan LMHT Việt Nam cũng dễ dàng nhận ra rằng Zeros chỉ đăng những bài tương tự khi GAM thất bại ở mùa giải năm nay. Vì thế, hành động này được cho là để thỏa mãn ý đồ cá nhân của mình chứ không hề có ý định tốt đẹp gì cả.

Chức vô địch của CES ở VCS mùa Đông 2021 được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng sau những nỗ lực của đội ngũ BHL và tuyển thủ trong suốt thời gian vừa qua. Họ đã nỗ lực cải thiện kỹ năng, chiến thuật qua từng mùa giải để rồi đạt đỉnh phong độ ở thời điểm hiện tại, vì thế một số chỉ dẫn cơ bản của “HLV online” như Zeros thực chất không ảnh hưởng quá nhiều.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày