Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Zero City: tựa game quản lý sinh tồn trong bối cảnh tận thế zombie

Zero City: tựa game quản lý sinh tồn trong bối cảnh tận thế zombie

Team XemGame | 09/07/2019 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zero City là một trò chơi quản lý căn cứ, trong đó bạn đảm nhận vai trò là người chỉ huy một khu định cư mới được xây dựng sau tận thế.

Sau một cuộc chiến tàn khốc, thứ duy nhất còn lại của thế giới là một vùng đất hoang đầy thây ma đột biến. Là nơi trú ẩn cuối cùng của nhân loại, nhiệm vụ của bạn là tìm cách sống sót và sinh tồn trong ngày tận thế

Zero City rất giống với các game quản lý khác trong thể loại này, vì vậy nếu bạn quen thuộc với loại game này, bạn sẽ biết chính xác những gì mong đợi ở đây. Là một game theo cốt truyện được chia thành nhiều chương. Mỗi chương tập trung vào một khía cạnh độc lập để quản lý cơ sở của bạn và có nhiều mục tiêu để hoàn thành.

Nếu bạn không bao giờ không chắc chắn nên làm gì tiếp theo, chỉ cần xem qua nhiệm vụ hiện tại của bạn để xem bạn cần làm gì. Hoàn thành nhiệm vụ không chỉ thưởng cho bạn một số tài nguyên, mà còn đảm bảo rằng căn cứ của bạn luôn cập nhật với tất cả các công nghệ và nâng cấp mới nhất.

Zero City có một chút gì đó giống với Fallout Shelter với kết cấu các phòng của căn cứ đều được nối liền với nhau và thể hiện rõ ràng để bạn có thể điều chỉnh các nhân vật khi cần thiết. Ví dụ như sửa chữa một món đồ nào đó hoặc cùng nhau chế tạo mới …..

Bằng cách phát triển cơ sở và dàn nhân vật của mình, bạn còn có thể gửi họ ra bên ngoài để thu thập thêm tài nguyên về phát triển căn cứ. Để nâng cấp cư dân và các vật phẩm mạnh mẽ hơn, người chơi sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tài nguyên nên việc liên tục phát triển đội hình là vô cùng cần thiết. Các trận đấu thường diễn ra theo kiểu auto nhưng người chơi có thể lựa chọn thời điểm kích hoạt các kỹ năng. Điều này mang lại tính chiến thuật trong những cuộc chiến PvP.

Zero City sẽ mang đến một dàn tính năng đặc trưng khác biệt như Dungeon, thu thập nhân vật (có chia theo độ hiếm), chế độ PvP hay thậm chí cả chiến giữa các Guild nữa.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày