Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Zero Fiction – game nhập vai hành động với những combo đã mắt chưa từng thấy

Zero Fiction – game nhập vai hành động với những combo đã mắt chưa từng thấy

Team XemGame | 27/07/2019 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zero Fiction mang đến lối chơi hành động không ngừng nghỉ đi kèm với đồ họa như console dù chỉ là game trên di động.

Cốt truyện của Zero Fiction diễn ra tại một thành phố giả tưởng, một ngày nọ một cánh cổng dịch chuyển bí hiểm xuất hiện và mang đến hàng loạt quái vật từ chiều không gian khác. Lúc này những người hùng của thế giới bắt đầu đứng lên lập thành tổ đội để chống lại chúng, và bằng cách nhiệm màu nào đó, tất cả nhân vật chính của chúng ta đều là nữ.

Khở đầu thì bạn sẽ được chọn 1 trong 3 nhân vật chính lối đánh khác nhau và bước vào màn hình chọn cảnh để bắt đầu màn chơi. Không hề có dẫn truyện hay hướng dẫn rườm rà gì cả, nhiệm vụ của bạn chỉ là vào màn chơi và quét sạch những kẻ đang cản đường mà thôi.

Lối đánh của Zero Fiction là theo lượt, đội hình của bạn mỗi nhân vật sẽ số đòn đánh nhất định hiển thị ở hình chọn nhân vật bên góc phải và nhiệm vụ của bạn là nhấn chúng thật nhanh để tạo ra những combo kéo máu kẻ thù càng hoa mỹ càng tốt. Khi tất cả nhân vật đã dùng hết đòn đánh thì lượt sẽ chuyển sang bên đối phương, cứ thế cho đến khi không còn đối thủ nào trong màn.

Điều đặc biệt là các cách kết hợp đòn đánh sẽ ra những combo khác nhau, tùy thuộc vào bạn nhanh tay hay không mà thôi . Nếu có thành tích tốt trong màn chơi (ví dụ qua màn nhanh) thì bạn sẽ được tưởng thưởng một lượng điểm kinh nghiệm nhất định để tăng thêm chỉ số hay kỹ năng cho nhân vật.

Tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế khá đẹp với phong cách manga/anime Nhật Bản. Game còn gây ấn tượng mạnh bởi phong cách chiến đấu hành động liên tục, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Tuy vậy có một điểm yếu là game khá tuyến tính và ngắn (chỉ 16 màn) cũng như ít có tính năng tăng thêm sức mạnh cho nhân vật về sau. 

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày