Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros chính thức bị CẤM VĨNH VIỄN ở VCS vì phát ngôn “đi vào lòng đất”

Zeros chính thức bị CẤM VĨNH VIỄN ở VCS vì phát ngôn “đi vào lòng đất”

Team XemGame | 07/04/2021 7:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ lắm tài nhiều tật Phạm “Zeros” Minh Lộc vừa nhận án phạt nặng nhất trong lịch sử VCS và phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Ban tổ chức VCS vừa chính thức đưa ra án phạt cấm vĩnh viễn Zeros khỏi VCS. Hiệu lực của hình phạt được áp dụng ngay thời điểm ra thông báo, vào tối ngày 6/4/2021.

Tuyển thủ Zeros của đội tuyển SBTC Esports có những phát ngôn gây ảnh hưởng đến giải đấu, cụ thể vào buổi Livestream trên kênh cá nhân tuyển thủ Zeros đã có những phát ngôn không đúng mực, gây ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu“.

Chi tiết sự việc diễn ra trong buổi stream tối 6/4 của Zeros. Trong lúc trả lời fan về việc SE dừng bước ở VCS mùa Xuân 2021 và không còn cơ hội tham dự MSI, Zeros đã có những phát ngôn rất nông nổi: “Vái trời cho mùa này dịch nó căng căng một tí cho Việt Nam không được đi MSI luôn“.

Phát ngôn gây sốc của Zeros trên sóng livestream

Ngay lập tức, câu nói này của Zeros đã phải hứng chịu rất nhiều gạch đá trên stream. Đoạn clip về phát biểu này của “Ma zương 2k” cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người phẫn nộ.

Nhận thấy mức độ nghiêm trọng trong lời nói của Zeros, đặc biệt có thể ảnh hưởng đến VCS cũng như hình ảnh game thủ Việt Nam, BTC đã đưa ra hình phạt nặng nhất trong lịch sử giải đấu. Trước đây, những mức phạt nặng nhất thuộc về các hành vi cày thuê, cá độ thì cũng chỉ bị cấm tối đa 2, 3 năm. Riêng trường hợp của Zeros là cấm vĩnh viễn.

Từ những đồng đội của Zeros cho tới những game thủ khác trong giới LMHT đều tỏ ra ngán ngẩm khi hay tin này. Nhiều người cho rằng lần này Zeros đã không còn có thể cứu chữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM quyết định chọn Team Secret ở Bán kết VCS mùa Xuân 2021

Noway và Ren cũng cạn lời

Trước đây, Zeros được mệnh danh là “ông hoàng ăn phạt” khi liên tục vướng vào những vụ lùm xùm khác nhau khiến tuyển thủ này phải nhận những án phạt. Và án phạt lần này chính thức chấm dứt sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của Zeros.

Đội tuyển chủ quản của Zeros, SBTC Esports, cũng ra thông báo chính thức sa thải tuyển thủ này. Rõ ràng, sự việc nghiêm trọng đến mức đội tuyển này không thể giữ Zeros ở lại.

Zeros sau đó liên tục có những lời xin lỗi trên stream. Sau đó tuyển thủ này tiếp tục giải thích trên trang cá nhân rằng đó chỉ là lời nói đùa. Tuy nhiên mọi thứ đã quá muộn màng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44989 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày