Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeros gạ kèo solo với SofM, kết quả bị ăn hành sau 10 ván đấu

LMHT: Zeros gạ kèo solo với SofM, kết quả bị ăn hành sau 10 ván đấu

Team XemGame | 21/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT Việt Nam mới đây đã được chứng kiến kèo solo kỹ năng vô cùng thú vị giữa SofM và Zeros.

Với việc tài khoản LMHT Việt Nam bị cấm 14 ngày, Zeros đang tích cực chơi ở rank Hàn trong những ngày vừa qua. Và trong buổi stream tối 20/6, cựu tuyển thủ này đã bắt gặp SofM đang online và nhanh chóng gạ kèo người đàn anh.

SofM cũng rất nhanh chóng đồng ý kèo solo này và thế là người xem được chứng kiến màn so tài hiếm gặp giữa 2 người chơi được đánh giá là có kỹ năng hàng đầu ở Việt Nam trong nhiều năm qua.

Zeros là người ra kèo và đề nghị chọn những chất tướng mang đậm tính solo như Lucian, Jayce… Dù là người Đi Rừng nhưng SofM không hề ngần ngại khi sử dụng những tướng này. Với thể thức solo 1vs1 như nhiều giải đấu trước đây, cả hai bước vào kèo đấu với sự mong đợi từ hàng ngàn người xem trực tiếp.

Và diễn biến không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, SofM liên tiếp đánh bại Zeros trong 7 ván đầu tiên. Từ Jayce, Lucian, Akali cho tới Renekton, SofM đều chơi trên cơ và thể hiện sự áp đảo so với người đàn em.

SofM liên tục bán hành cho Zeros

Mãi đến ván đấu thứ 8, Zeros mới có được chiến thắng đầu tiên trước SofM. Sau đó, cả hai tiếp tục thêm 2 ván nữa và mỗi người giành một trận thắng. Kết quả SofM giành chiến thắng chung cuộc 8-2 sau 10 ván solo với Zeros và khiến người đàn em tâm phục khẩu phục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LPL mùa Hè 2021: SN toàn thắng, RNG thua tan nát trong tuần trở lại

Mãi đến ván thứ 8, Zeros mới thắng được SofM

Không chỉ có kỹ năng cá nhân cao, SofM được đánh giá là một tuyển thủ rất am hiểu về game. Vì thế những kèo solo chất tướng này không làm khó được SofM dù anh không thường xuyên sử dụng các tướng đó như Zeros. Trong khi đó, dù thua tan nát trước SofM nhưng Zeros cũng mang đến cho các fan những màn solo đã mắt với SofM, điều không mấy khi xuất hiện trên stream.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44728 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày