Trang chủ » Giải Trí » Zeros bất ngờ giả gái làm content, cộng đồng ngán ngẩm “tác hại của global ban”

Zeros bất ngờ giả gái làm content, cộng đồng ngán ngẩm “tác hại của global ban”

Team XemGame | 06/04/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với độ viral và được chú ý đến từ người hâm mộ như thế này, Zeros có thể nói là hợp với nghề streamer hơn là tuyển thủ chuyên nghiệp.

Dù không còn thi đấu chuyên nghiệp, Zeros vẫn rất được chú ý trong giới LMHT Việt Nam bởi lẽ, ngoài tài năng xuất sắc, cựu sao GAM liên tục vướng thị phi. Trong đó, những phát ngôn, hành động của anh thường tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt.

Có lẽ không ngoa khi nói rằng VCS đã mất đi một cây content của mình khi từ lúc chuyển hẳn sang nghiệp streamer vì bị global ban. Thì Zeros như một mỏ content khiến người hâm mộ phải chú ý dù làm bất kỳ thứ gì đi chăng nữa.

Từ việc mua chuộc đồng đội ingame để Vinh Danh cho mình, cho đến drama liên quan đến Ego khi trước. Tất cả đều in đậm dấu ấn của một Ma Vương Zeros rất “ngông”.

Tuy vậy cũng phải hiểu cho Zeros khi giờ đây anh đang phải tìm kiếm sự chú ý về cho stream của mình, bất kỳ content nào gây chú ý cũng thu hút một lượng không nhỏ người về kênh. Vậy thì tội gì không làm chứ?

Có thể bạn muốn xem thêm : Lên chúc mừng em trai, chị gái của T1 Oner gây bão cộng đồng mạng và hỏi xin info ngay lập tức

Mới đây thậm chí người hâm mộ không khỏi bất ngờ muốn té ghế khi phát hiện Zeros đã chuyển sang content giả gái để gây sự chú ý, như đoạn clip đăng trên Tiktok dưới đây :

Những đoạn clip thu hút sự chú ý rất lớn của người hâm mộ. Một số bình luận rằng ra đây là “tác hại của việc bị global ban”, một số khác chỉ bày tỏ sự phẫn nộ và khó hiểu trước hành động này của Zeros.

Dù sao thì cũng không thể phủ nhận, với độ viral và được chú ý đến từ người hâm mộ như thế này, Zeros có thể nói là hợp với nghề streamer hơn là tuyển thủ chuyên nghiệp.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày