Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Không status mùi mẫn, Zeros lẳng lặng tag tên Lai Lai lên ảnh đôi để “khẳng định chủ quyền”

LMHT: Không status mùi mẫn, Zeros lẳng lặng tag tên Lai Lai lên ảnh đôi để “khẳng định chủ quyền”

Team XemGame | 14/09/2020 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian lấp lửng để mặc người hâm mộ thoả sức đồn đoán, cuối cùng Ma Vương Zeros cũng đã chính thức công khai mối quan hệ của mình với streamer Lai Lai.

Giữa dòng drama nợ lương ồn ào, Zeros đang là cái tên được quan tâm bậc nhất. Không chỉ vì là nhân vật chính trong câu chuyện đòi lương lằng nhằng với GAM Esports, mà còn bởi vì chuyện tình cảm được đồn đoán với nữ streamer Lai Lai.

Câu chuyện khởi đầu bằng tấm ảnh cầm tay tình tứ cùng caption khoe “có người yêu” của streamer Lai Lai với sự “tình cờ” khi bàn tay của người nam lại có vết xăm y hệt Zeros. Những sự nghi ngờ và đồn đoán bắt đầu dược trỗi dậy nhưng chính chủ vẫn cứ lấp lửng và không công bố thêm bất cứ điều gì.

Và bẵng đi một thời gian, khi cảm thấy người hâm mộ gần chán phải đoán thêm điều gì, Zeros đã chủ động công khai mối quan hệ với cả hai bằng việc đăng tải ảnh trong chuyến đi nghỉ dưỡng của cả hai và tag thẳng tên của đối phương.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Trước tuyên bố của GAM, Zeros bất lực muốn bỏ cả tiền lương!!!

Không cần status tỏ tình mùi mẫn hay một lời khẳng định chắc nịch nào, sự dứt khoát và ngắn gọn của Zeros khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đáp trả lại, Lai Lai cũng tag tên Zeros vào ảnh chụp chung với caption “anh bạn thân”, nhưng lại lộ ra áo đôi rõ mồn một.

Dù công bố theo kiểu “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, thế nhưng người hâm mộ cũng đã mặc định rằng đây chính là cặp đôi tiếp theo của làng Esports Việt và mong rằng mối quan hệ này sẽ giúp Zeros có thể cân bằng và giải toả áp lực sau một mùa VCS đầy sóng gió.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày