Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeros than vãn việc bị Garena cấm cửa, làm HLV online cũng không được

Zeros than vãn việc bị Garena cấm cửa, làm HLV online cũng không được

Team XemGame | 26/11/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn Zeros của BTC VCS dường như còn có hiệu lực ở nhiều phương diện khác, miễn là liên quan đến giải đấu.

Vào tối 25/11, cựu tuyển thủ Zeros đã có bài đăng phàn nàn về việc không thể thực hiện được những nội dung liên quan đến giải đấu VCS. Cụ thể, những màn reaction phân tích các trận đấu ở VCS mùa Đông hay mic check các đội, miễn là liên quan đến VETV là Zeros đều không thể thực hiện.

“Ma zương 2k” cho rằng việc mình bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì vạ miệng là đúng và chấp nhận, tuy nhiên đến chuyện thực hiện nội dung liên quan đến giải cũng không được. Vì thế, điều này khiến cho Zeros cảm thấy không hài lòng.

Trong chia sẻ của mình, Zeros cho biết vẫn còn khá đam mê với giải đấu LMHT chuyên nghiệp. Vì thế khi không thể thi đấu, Zeros quyết định tự nguyện làm “HLV online” cho các đội cũng như các tuyển thủ trẻ. Cựu thành viên SBTC mong muốn truyền đạt kinh nghiệm thi đấu của mình để cho lứa tuyển thủ đàn em tiến bộ hơn. Thế nhưng việc bị VETV cấm sóng quá chặt chẽ đã khiến cho Zeros không được làm cả điều đó, dù là trên kênh stream hay những video trên Youtube.

Zeros không được làm nội dung liên quan đến VETV

VCS là giải đấu thuộc bản quyền phát sóng của VETV nhưng BTC cũng không làm quá gắt về vấn đề làm nội dung, có thể thấy nhiều kênh cộng đồng lẫn các streamer khác đều có thể thực hiện những clip, thậm chí là phát trực tiếp ở một ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, chỉ riêng Zeros là bị cấm cửa quá chặt khiến cho streamer này tỏ ra vô cùng bức xúc.

https://www.youtube.com/watch?v=YnFubR4HALE

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị tố “vì vợ bỏ đội” ở CKTG, FNC Upset bức xúc đăng bài giải thích

Các fan gợi ý Zeros làm HLV

Bên dưới bài đăng, cộng đồng cho rằng Zeros đúng là phải chịu phạt cho những lỗi đã vi phạm trong quá khứ nhưng đến mức này thì hơi quá đáng. Một số bình luận gợi ý rằng nếu vẫn còn đam mê thì Zeros có thể tham gia vào ban huấn luyện của SBTC hay một đội tuyển nào đó. Việc chỉ dẫn trực tiếp các tuyển thủ trẻ ở hậu trường là điều mà Zeros có thể làm được mà không bị cấm cản.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày