Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Chưa biết mùi chiến thắng, Ma Vương Zeros tuyên bố “muốn trầm cảm”

LMHT: Chưa biết mùi chiến thắng, Ma Vương Zeros tuyên bố “muốn trầm cảm”

Team XemGame | 30/06/2020 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ Zeros, mà các thành viên còn lại của EVOS đều có tâm trạng không được tốt lắm trên các trang mạng xã hội sau chuỗi trận thua vừa qua.

VCS đã diễn ra được 2 tuần thi đấu và nhìn vào bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại, có thể thấy 7/8 đội đều đã cso cho mình những chiến thắng đầu tiên.

Tuy nhiên, chỉ có riêng EVOS – đội tuyển được đánh giá rất cao trước thềm mùa giải với sự bổ sung đầy chất lượng mang tên Ma Vương Zeros. Thế nhưng, liên tục là các trận thua, thậm chí là thua trong cả thế dẫn trước rất nhiều như trong ván đấu vừa qua với Ceberus. Và dường như trận thua này đã tác động rất lớn tới tinh thần của các tuyển thủ EVOS, thậm chí là cả với một người vốn dày dạn kinh nghiệm và tâm lý vững như Zeros.

EVOS được kỳ vọng rất nhiều trước thềm mùa giải

Cụ thể, sau trận thua trước Ceberus, các thành viên trong team EVOS đều đã để lại dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng trên trang cá nhân, đáng chú ý hơn, bản thân Zeros thậm chí còn tuyên bố muốn trầm cảm rồi.

Dòng trạng thái của Ma Vương Zeros sau trận thua thứ 3 liên tiếp

Không chỉ riêng Zeros, những người đồng đội của anh cũng thể hiện sự thất vọng trên mạng xã hội sau trận thua cực kỳ đáng tiếc.

zeros-tuyen-bo-muon-tram-cam-vi-evos-chua-chien-thang
Xạ thủ Divkid cũng cảm thấy suy sụp
zeros-tuyen-bo-muon-tram-cam-vi-evos-chua-chien-thang
Trong khi Pake thì đổi hẳn ảnh đại diện thành màu đen
zeros-tuyen-bo-muon-tram-cam-vi-evos-chua-chien-thang
Sorn cũng thể hiện sự thất vọng trên story, anh chàng có một ngày thi đấu không thật sự xuất sắc khi liên tục bị cướp các mục tiêu lớn bởi XuHao

Có thể bạn muốn xem thêm : BLV Hoàng Luân phải phỏng vấn tuyển thủ để MC Minh Nghi đi…hẹn hò

Tuy nhiên, có lẽ bản thân Zeros cũng như dàn Bạch Hổ nên sốc lại tinh thần sớm trước khi VCS trở lại. Và thực tế, mặc dù đã thua liền 3 trận, thế nhưng cơ hội của EVOS tại VCS mùa hè 2020 vẫn là không nhỏ. Nên nhớ rằng, thể thức playoff tại mùa giải năm nay đã có sự thay đổi, và ngay cả khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 6, bầy Bạch Hổ vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh chức vô địch.

LMHT: Chưa biết mùi chiến thắng, Ma Vương Zeros tuyên bố “muốn trầm cảm”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41121 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày