Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Zeus, Keria đặt thử thách thú vị cho LCK Mùa Hè 2023, từ hát rong cho tới chụp “body profile”

Zeus, Keria đặt thử thách thú vị cho LCK Mùa Hè 2023, từ hát rong cho tới chụp “body profile”

Team XemGame | 14/06/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hai thành viên T1 đã suy nghĩ ra hàng loạt thử thách nếu đạt được thành tích tốt ở LCK Mùa Hè 2023 khiến các fan rất chờ đợi.

Trong một chương trình mới đây của LCK, Zeus và Keria đã được yêu cầu đưa ra những thử thách cá nhân cho nhau ở giải Mùa Hè 2023. Trong đó, yêu cầu về thành tích là phải được top 1 ở một hạng mục nào đó.

Sau một hồi suy nghĩa, Đường Trên và Hỗ Trợ T1 đồng loạt đưa ra những câu trả lời thú vị. Rõ ràng đây là những thử thách mà các fan rất mong muốn được chứng kiến.

Ý tưởng của Zeus khiến nhiều fan thích thú

Keria: “Nếu Zeus có nhiều điểm solokill nhất trong có các Đường Trên ở LCK mùa này, em ấy sẽ phải đến khu phố Hongdae để hát rong.

Zeus: “Nếu Keria có nhiều mạng hỗ trợ nhất so với tất cả người chơi Hỗ Trợ, anh ấy sẽ phải đi chụp ảnhbody profile (bán khỏa thân).

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự thật việc OMG Aki nhá logo GAM Esports ở LPL Mùa Hè 2023

Tuy nhiên sau một lúc thảo luận thì cả hai đều không sẵn sàng thực hiện những thử thách khó nhằn này. Rõ ràng cả Zeus và Keria đều cho rằng mình có thể đạt được thành tích trên, vì thế bộ đôi này mong muốn có một hoạt động nhẹ nhàng hơn.

Quyết định cuối cùng là tổ chức ca hát giao lưu fan

Sau đó, hai tuyển thủ này thống nhất sẽ đến T1 Cafe để gặp gỡ và giao lưu với fan, có thể thêm tiết mục hát nếu vượt qua thử thách. Dù điều này có thể không hấp dẫn như “hát rong” hay “chụp body profile” nhưng các fan T1 cũng đều rất mong đợi.

Sau tuần đầu tiên ở LCK Mùa Hè 2023, Zeus đã có 2 điểm solokill và cùng dẫn đầu cuộc đua này với nhiều cái tên khác. Trong khi đó, Keria hiện tại đang có 47 mạng hỗ trợ sau 6 ván đấu, tạm thời xếp thứ hai sau Kellin của Dplus KIA (63 mạng).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày