Trang chủ » Zombie Đại Chiến trình làng game thủ Việt

Zombie Đại Chiến trình làng game thủ Việt

Team XemGame | 25/07/2014 13:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

NPH FA Mobile vừa ra mắt trang teaser cho dự án game mobile online (gMO) mới của mình mang tên Zombie Đại Chiến – một sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

[youtube]vQ66_0Fac0I[/youtube]

Thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực, Zombie Đại Chiến (ZĐC) sẽ mang đến cho người chơi sự tự do tối đa khi trải nghiệm, từ cách thức xây dựng nhà cửa, chiêu mộ binh lính cho đến phát động tấn công hoặc chống trả sự xâm lăng từ các thế lực ngoại bang.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/daichienzombie_1_xg_037-1.png

Hình ảnh trong ZĐC được thiết kế với tông màu tươi sáng, lối chơi mang phong cách đặc trưng của Clash of Clans – một trò chơi chiến thuật rất nổi tiếng trên iOS. Khởi đầu với một vùng đất hoang vắng, bạn sẽ lần lượt xây dựng các công trình cơ bản, tiến hành khai thác tài nguyên rồi chuyển sang củng cố sức mạnh quân sự, chiêu binh mãi mã để tấn công người chơi khác hoặc phòng thủ tùy từng trường hợp. Nhìn chung gameplay ở ZĐC khá đơn giản, không đòi hỏi phải thực hiện nhiều thao tác hay khả năng điều khiển quân mau lẹ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/daichienzombie_1_xg_037-2.png

Khi bắt tay vào xây dựng đế chế của mình, bạn không bị bó buộc trong bất kỳ khuôn khổ nào mà có thể thoải mái tạo hình theo ý thích. Vì vậy ngoài chuyện khẳng định thực lực căn cứ theo sự phồn vinh hay bách chiến bách thắng trên mọi mặt trận, thì sở hữu một vương quốc mang tính thẩm mỹ cao với thành quách được sắp xếp hợp lý cũng trở thành niềm tự hào cho mỗi người chơi.

Khi xông trận, ZĐC sẽ áp dụng hình thức chiến đấu kiểu thả quân – vốn đang được nhiều gMO lẫn webgame chiến thuật hiện nay học tập theo, nhằm hạn chế sự nhàm chán khi cứ phải quanh quẩn ở hình thức đánh theo lượt. Nhờ vậy game thủ sẽ được tự do lựa chọn số đơn vị quân ra trận cùng vị trí xuất phát của chúng dựa trên cấu trúc thành trì đối phương.

Trò chơi hiện cung cấp phiên bản dành cho cả hệ điều hành iOS lẫn Android .

Trang chủ: http://zombie.vn

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/daichienzombie_1_xg_037-3.png

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/daichienzombie_1_xg_037-4.png

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag