Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Zombie Escape – chế độ được game thủ yêu thích sắp xuất hiện trong Đột Kích

Zombie Escape – chế độ được game thủ yêu thích sắp xuất hiện trong Đột Kích

Team XemGame | 27/12/2018 16:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Fanpage của Đột Kích đã đưa thông tin chính thức, chế độ Zombie Escape sẽ chính thức được update vào tháng 1/2019.

Đây thực sự là tin vui với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu thích chế độ chơi này.

Zombie Escape hay còn gọi là Zombie Đào Tẩu đã trở thành tâm điểm được nhiều game thủ yêu thích CrossFire quan tâm bởi nó đem lại một phong cách chơi mới lạ, khác với mô hình mạnh ai nấy chiến đấu ở các map zombie cũ – sức mạnh đồng đội được đề cao hẳn trong chế độ này, người chơi sẽ phải phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau đến mức tối đa nếu muốn giành chiến thắng. 

Zombie Escape thật ra là một chế độ chơi kết hợp giữa Zombie và Parkour. Tối đa 30 người 1 phòng đấu và hệ thống sẽ ngẫu nhiên chọn ra một vài người biến thành Zombie để thực hiện nhiệm vụ lây nhiễm. Trong khi đó, các chiến binh phải chạy trốn khỏi Zombie đồng thời mở cửa theo các chặng để cán đích. Chế độ này được đánh giá là hết sức vui nhộn, tăng thêm phần kịch tính và rất được game thủ yêu thích.

Do chỉ có 15s để đào tẩu nên hỏa lực trong game được chỉnh sửa lại để phe con người dễ thở hơn trong chế độ. 280% hỏa lực tăng cường ngay đầu ván chơi, cộng thêm 20% mỗi khi có chiến binh bị lây nhiễm lên mức tối đa là 800%. Với mức tăng hỏa lực thế này thì chỉ cần dùng một vũ khí tầm trung là bạn có thể thoải mái diệt trừ zombie rồi, thậm chí bạn cũng không cần phụ trợ tăng băng đạn khi trước mỗi ải đều có điểm tiếp tế để về full đạn. Bạn chỉ cần tập trung bắn phá zombie trong ải mà thôi.

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày