Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Zombieland: Double Tapper – game ăn theo dựa trên hậu bản phim zombie nổi tiếng

Zombieland: Double Tapper – game ăn theo dựa trên hậu bản phim zombie nổi tiếng

Team XemGame | 10/08/2019 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zombie Land: Double Tapper là tựa game mobile được phát triển dựa trên bộ phim cùng tên có đề tài liên quan đến xác sống.

Nếu bạn đã từng có những tràng cười vỡ bụng với những pha đấu trí và ứng phó có phần tấu hài của 4 nhân vật: Columbus, Wichita, Tallahassee và Little Rock thì với Zombie Land: Double Tapper, người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự gay cấn, cân não y như những gì mà phần 2 của bộ phim, dự kiến ra mắt vào tháng 10 mang lại.

Về cơ bản, bạn sẽ xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh bằng cách team-up với những người sống sót khác, huấn luyện và thu thập các loại trang bị để có đủ khả năng chiến đấu chống lại những đợt zombie hung hãn với số lượng khủng khiếp, cùng với đó là 1 đến 2 trùm cuối khổng lồ.

Tuy Double Tapper là một game nhập vai, nhưng tất cả các cảnh quay đều được thực hiện bằng cách chạm vào màn hình. Nhấn để nhắm mục tiêu zombie, nhấn để kích hoạt các khả năng độc đáo cho mỗi anh hùng và nhấn để nâng cấp nhân vật, vũ khí và kỹ năng mới của người chơi. Các tính năng cơ bản của dòng game idle cũng có sự xuất hiên như endless dungeon….

Điểm cộng mà người chơi có thể thấy rõ nhất đó chính là hệ thống vũ khi vô cùng đa dạng, cùng với đó là sự xuất hiện của những bảng kỹ năng, nơi người chơi có thể phát triển kỹ năng cũng như thuộc tính của nhân vật. Đây là những tính năng tạo nên game play nhập vai vô cùng chuyên sâu của game.

Hiện game đang trong thời gian đăng ký thử nghiệm, bạn có thể tham khảo bằng đường dẫn bên dưới.

Tải game: Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày