Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thêm 1 kỷ lục nữa cho All Star Việt Nam: Levi giết nhiều nhất, QTV không phải là “Quả Tạ Vàng”

Thêm 1 kỷ lục nữa cho All Star Việt Nam: Levi giết nhiều nhất, QTV không phải là “Quả Tạ Vàng”

Team XemGame | 14/12/2016 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Levi đã gần như giúp tuyển All Star Việt Nam góp mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng và tín hiệu đáng mừng là QTV cũng không là người nằm xuống nhiều nhất.

Chỉ số hạ gục

Thật khó tin nhưng Levi lại là tuyển thủ có số điểm hạ gục nhiều nhất tại Siêu Sao Đại Chiến 2016 vừa qua. Người đi rừng Việt Nam bỏ xa vị trí thứ 2 là We1less (LPL) đến 11 điểm hạ gục. Xếp thứ 3 và thứ 4 chính là hai xạ thủ top đầu thế giới thời điểm hiện tại: Pray và Doublelift (cùng 37 mạng giết được).

Kết quả này khó tin bởi lẽ đội tuyển siêu sao Việt Nam thất bại trong cả 3 trận đấu với Châu Âu, Đài Loan và Trung Quốc. Thế nhưng Levi vẫn có được chỉ số hạ gục tốt đến khó tin. Điều này cũng lý giải những lời khen ngợi mà Bjergsen và Doublelift đồng loạt dành tặng cho tân binh của Boba Marines.

Số lần nằm xuống

Thông thường, người bị coi là “tạ” trong game thường là người có số mạng chết nhiều nhất. Nếu xét theo chỉ số này, QTV không hề “tạ” như các bạn vẫn tưởng. Người sáng lập lên FFQ chỉ có 28 lần phải nằm xuống và chết ít hơn 1/3 tuyển thủ tham gia Siêu Sao Đại Chiến năm nay.

Cụ thể, xếp trên QTV trong bảng xếp hạng “nằm xuống” là 10 tuyển thủ. Có thể kể qua những cái tên như Pray với 44 mạng, tuy nhiên anh chàng này giết cùng nhiều nên được coi là “lấy công chuộc tội”, sau đó là sOAZ với 41 lần.

Trong top 10, đội tuyển Việt Nam xuất hiện 2 cái tên nữa là Optimus và Celebrity với 30 mạng nằm xuống.

Số điểm hỗ trợ

Thánh Hỗ trợ của All-star không quá ngạc nhiên khi lọt về tay của Bengi với 85 assists. Phép Bổ Trợ thứ 3 của Faker thực sự đã có 1 “buổi thử việc” tuyệt vời, hi vọng rằng anh sẽ sớm kiếm được bến đỗ mới cho mình sau kết thúc Siêu Sao Đại Chiến.

Đội tuyển Việt Nam cũng góp mặt 2 cái tên với Levi vị trí thứ 6 (59 hỗ trợ) và RonOP (67 hỗ trợ) trong top 10.

Tỷ lệ tham gia hạ gục

Chỉ số này một lần nữa gọi tên Levi của đội tuyển Việt Nam, khi anh chàng sinh năm 1997 xếp thứ 2 về tỷ lệ đóng góp vào giao tranh với 70,3%. Chỉ kém 1 chút xíu người đứng thứ nhất Mithy – hỗ trợ của Siêu Sao Châu Âu.

Kết

Nhìn chung, Siêu Sao Đại Chiến 2016 đã có kết thúc viên mãn và là sự kiện thành công nhất của Liên Minh Huyền Thoại năm nay. QTV có thực sự “tạ” không? Chung quy vẫn là do cảm nhận của các bạn. Có quá nhiều lý do để ghét 1 người, và cũng có cả tá lý do để ta yêu thích người đó.

Nhưng có một điều có thể chắc chắn, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tìm ra một siêu tuyển thủ mới có trình độ vượt lên trên khu vực. Không ai khác đó chính là Levi. Và tin rằng, fan hâm mộ của Boba Marines là những người vui nhất thời điểm hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày