Trang chủ » Chuyện làng game » 13 phút để tổng hợp lại lịch sử nội dung phim của hãng Marvel

13 phút để tổng hợp lại lịch sử nội dung phim của hãng Marvel

Team XemGame | 11/05/2015 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các fan phim sẽ cảm thấy thỏa mãn và dễ hiểu hơn khi thưởng ngoạn lại các nội dung phim cũ hoặc mới sắp ra mắt vào thời gian tới của Marvel Studio.

Hãng phim Marvel Cinematic Universe hiện nay có thể xem là công ty sản xuất và chuyển thể phim xuất sắc nhất trong lịch sử ngành điện ảnh. Với sự xuất hiện đầy ngoạn mục sau khi Marvel Studio ra mắt bộ phim bom tấn Iron Man lần đầu tiên vào năm 2008 và theo sau đó cứ đều đặn mỗi năm hãng đều cho ra lò một bộ phim bom tấn khác thuộc chuỗi danh sách những siêu anh hùng mà họ đang sỡ hữu. Với chuỗi phim Avengers hay còn được nhiều người gọi là “One Where Everybody Teams Up” hay là “Things Explode” được ra mắt vào năm 2012, Marvel lại tiếp tục đứng top danh sách mặc cho những hãng phim lớn khác cứ lết theo trong vô vọng bởi sự tương quan về kịch bản quá lớn.

Avengers: Age of Ultron chỉ vừa được ra mắt không lâu song chúng ta có thể quả quyết rằng đó chưa phải là thành công lớn nhất của hãng Marvel! Nhưng để bắt kịp câu chuyện với quá nhiều tình tiết lồng vào nhau cùng nhiều nhân vật siêu anh hùng lộ diện…có lẽ chúng ta chưa thể nắm rõ hết được sau 1 lần thưởng thức. Thành thật mà nói thì khó có thể bắt kịp cốt truyện của Ultron khi bạn chưa từng xem qua các bộ phim siêu anh hùng khác của Marvel Studio, trừ khi bạn khá rảnh rỗi và có thời gian ngồi xem lại tận danh sách 11 phim của Marvel để hiểu rõ cốt truyện và gần như phải rất tập trung đấy!

Thật may mắn làm sao khi trang Theverge.com vừa đưa ra một đoạn video clip dài hơn 13 phút để lý giải về sự liên quan đến cốt truyện cũng như các tình tiết trong phim của hãng Marvel, XemGame.com sub việt . Thông qua đó các fan phim sẽ cảm thấy thỏa mãn và dễ hiểu hơn khi thưởng ngoạn lại các nội dung phim cũ hoặc mới sắp ra mắt vào thời gian tới.

Lưu ý: Theverge.com đã loại bỏ 2 tựa phim Agents of Shield và Daredevil ra khỏi danh sách do cốt truyện của 2 bộ này không quá ảnh hưởng đến nội dung của Marvel. Và các bạn cần phải ngồi xuống một lúc bởi 13 phút để tổng hợp lại lịch sử Marvel là điều hơi khó khăn, nên các bạn cần tập trung để nắm rõ mọi thứ trôi qua tầm mắt nhé!!!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày