Trang chủ » Chuyện làng game » 19 tuyển thủ Esports giành HCV SEA Games được vinh danh, nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

19 tuyển thủ Esports giành HCV SEA Games được vinh danh, nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

Team XemGame | 28/05/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ thực sự là niềm vinh dự to lớn cho những tuyển thủ Esports ở thời điểm hiện tại.

Fanpage Thông tin Chính phủ và cập nhật đầy đủ danh sách 305 vận động viên xuất sắc đã mang về những tấm Huy Chương Vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Đây là thành tích giúp cho nước chủ nhà giành ngôi nhất toàn đoàn vô cùng thuyết phục, đồng thời phá kỷ lục HCV của một kì SEA Games.

Danh sách 19 tuyển thủ Esports nhận Bằng khen của Thủ tướng

Trong đó, đáng chú ý khi những bộ môn Esports đóng góp tới 19 cái tên. Đây là những thành viên đã mang về 4 tấm HCV cho thể thao Việt Nam ở các bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, PUBG Mobile, và Đột Kích.

Ngoài những phần thưởng như các tấm HCV, tiền thưởng nóng từ nhiều nguồn thì Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ thực sự là niềm vinh dự to lớn đối với các vận động viên Esports, bộ môn non trẻ của thể thao Việt Nam và thế giới đang trên đường tìm sự công nhận của cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng kết Esports Việt Nam tại Sea Games 31, dẫn đầu nhưng còn nhiều tiếc nuối

Rõ ràng những tấm bằng khen này thực sự là một phần thưởng to lớn về mặt tinh thần cho các tuyển thủ, đánh dấu một cột mốc mới của nền Esports tại Việt Nam. Điều đó cho thấy những bộ môn này sẽ càng được đón nhận hơn trong tương lai và tuyển thủ có quyền mơ về những giải đấu cao hơn như ASIAD hay thậm chí là Olympic.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày