Trang chủ » Giải Trí » 2 nữ streamer tai tiếng giải quyết mâu thuẫn bằng cách chả ai ngờ đến

2 nữ streamer tai tiếng giải quyết mâu thuẫn bằng cách chả ai ngờ đến

Team XemGame | 28/04/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trên sóng livestream trực tiếp này, cả 2 đã dùng vũ điệu sexy hết cỡ của mình để so tài xem ai được nhiều donate hơn với đối phương.

2 cái tên Nan MeiEr và Yi Sanshui không còn quá xa lạ nữa với cộng đồng game thủ ở Trung Quốc. Đều sở hữu gương mặt xinh đẹp gợi cảm, vóc dáng quyến rũ, lại còn lại còn là đối thủ trực tiếp thuộc lĩnh vực múa ở Douyu nữa.

Với việc cả 2 đều theo đuổi phong cách gợi cảm trên sóng, nên hiển nhiên cũng có không ít sự cạnh tranh từ 2 cô nàng để xem ai là người được yêu thích hơn.

Bắt đầu chỉ là những màn lời qua tiếng lại bình thường, sau đó cả 2 còn có màn đọ PK donate – một hoạt động rất thường thấy để các streamer, đặc biệt là nữ, xem mình và đối thủ thì ai nhiều fan hơn. Đây là hình thức thi đấu rất hay gặp ở cộng đồng streamer TQ.

Trên sóng livestream trực tiếp này, cả 2 đã dùng vóc dáng nóng bỏng và vũ điệu sexy hết cỡ của mình để so tài xem ai được nhiều donate hơn với đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau cú sốc bị bạn trai từ bỏ, nữ streamer “lột xác” với hình ảnh mới đầy gợi cảm

Người được lợi nhất chính là khán giả khi có cơ hội mục sở thị thân hình gợi cảm cũng như những vũ đạo “nóng hết cả người” từ 2 cô nàng này.

Sau màn so tài này, cả 2 người đều đang bị án phạt rất nặng từ nền tảng treo trên đầu, nhưng bù lại thì số lượt follow theo dõi của họ đều tăng lên nườm nượt chỉ sau 1 đêm.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày