Trang chủ » Giải Trí » Sau cú sốc bị bạn trai từ bỏ, nữ streamer “lột xác” với hình ảnh mới đầy gợi cảm

Sau cú sốc bị bạn trai từ bỏ, nữ streamer “lột xác” với hình ảnh mới đầy gợi cảm

Team XemGame | 23/04/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Angela, một cái tên có lẽ cũng không còn quá xa lạ với cộng đồng streamer tại Trung Quốc nữa.

Tuy vậy mới đây cộng đồng người hâm mộ đã hết sức bất ngờ khi nữ streamer đăng tải những hình ảnh trước đây của mình theo từng thời kỳ, thời còn trẻ thơ, đi học cho đến gần đây:

Có thể thấy cô rất đổi khác so với quá khứ, những bức ảnh có lẽ được chụp lúc cô còn đi học trông cô khá bình thường hay thậm chí còn có thể gọi là “đầy đặn” chứ không trắng trẻo xinh đẹp như hiện tại. Và dĩ nhiên, dân mạng rất tò mò về sự biến chuyển 180 độ này của Angela.

Theo đó câu chuyện lột xác của Angela cũng khá hấp dẫn và có phần giống những tình tiết trong phim ảnh : thời còn đi học thì cô bị thừa cân và luôn bị bạn bè trêu trọc, tuy vậy có một cậu bạn luôn đứng ra bảo vệ cô nên như một lẽ tự nhiên 2 người đã thành đôi với nhau. Tuy vậy thời gian sau đó thì cậu bạn này đã lén lút qua lại với một cô gái khác và còn chê bai ngoại hình của Angela nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Làm biểu cảm 18+ liên tục, nữ streamer LightMoon thu hút không ít sự chú ý

Chính những điều này đã khiến Angela có động lực để thay đổi chính mình và cuối cùng cô cũng đã đạt được mục tiêu trở thành hình ảnh đẹp nhất bây giờ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày