Trang chủ » Giải Trí » Làm biểu cảm 18+ liên tục, nữ streamer LightMoon thu hút không ít sự chú ý

Làm biểu cảm 18+ liên tục, nữ streamer LightMoon thu hút không ít sự chú ý

Team XemGame | 22/04/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ cần làm một số hành động “đặc biệt liên tục”, vẫn có vô số người theo dõi theo nữ streamer LightMoon này.

Ngành công nghiệp livestream đang ngày càng phát triển và đặc biệt, các tuyến nội dung đang ngày càng trở nên đa dạng hơn nữa. Tới mức mà thậm chí, ngay cả khi các streamer chẳng cần làm gì nhiều, chỉ cần làm một số hành động “đặc biệt liên tục”, vẫn có vô số người theo dõi. Thậm chí, đôi khi lượng viewer còn nhảy lên top đầu, như trường hợp của LightMoon, cô nàng streamer xinh đẹp người Mexico trong câu chuyện dưới đây.

Theo đó, một lượng fan không nhỏ quan tâm đến LightMoon vì… phong cách tạo biểu cảm đặc trưng của cô nàng. Cụ thể hơn, LightMoon thường đăng tải khá nhiều bức ảnh có biểu cảm đặc biệt nhạy cảm như trong các bộ truyện tranh 18+ với thuật ngữ “Ahegao”.

Với khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa, những hành động này của LightMoon khiến fan nam không khỏi cảm thấy thẹn thùng khi theo dõi cô. Tuy vậy ở một chiều hướng khác, cũng có thể xem như đây là một cách tạo content cần thiết và khiến LightMoon trở nên đặc biệt hơn giữa vô vàn streamer nữ khác.

This image has an empty alt attribute; its file name is nu-streamer-light-moon-gay-chu-y-cung-bieu-cam-nhay-cam-5.jpg

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngỡ dùng chiêu trò để nổi tiếng, ít ai ngờ cuộc sống cá nhân của Yogurt Ng lại “éo le” đến thế

Bên cạnh đó LightMoon cũng được fan hâm mộ yêu mến vì tính cách năng động, hoạt bát cũng như tích cực của mình, cũng như xoay chuyển đa dạng content chơi đủ loại game trên stream như Mario, VALORANT, Fortnite cho đến ASMR, nấu ăn,…

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày