Trang chủ » Giải Trí » Ngỡ dùng chiêu trò để nổi tiếng, ít ai ngờ cuộc sống cá nhân của Yogurt Ng lại “éo le” đến thế

Ngỡ dùng chiêu trò để nổi tiếng, ít ai ngờ cuộc sống cá nhân của Yogurt Ng lại “éo le” đến thế

Team XemGame | 20/04/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ít ai có thể rằng cuộc sống cá nhân của Yogurt Ng lại “éo le”, điều này càng khiến cho cộng đồng người hâm mộ thông cảm và ủng hộ cô hơn.

Trong thời gian gần đây, cái tên Yogurt Ng đang càng lúc càng nổi trên các nền tảng mạng xã hội. Chủ yếu vì nữ streamer trẻ sở hữu ngoại hình nuột nà, đặc biệt là vòng 1 ngồn ngộn, đây cũng chính là “vũ khí” cực mạnh giúp cô hạ gục vô số người hâm mộ.

Song song với việc tích cực tương tác với ông hoàng drama Zeros, nữ streamer đang ngày càng thu hút được sự chú ý nhiều hơn từ cộng đồng mạng.

Tuy vậy có một điều khiến Yogurt Ng khác với các nữ streamer khác là ít khi nào chia sẽ về chuyện cuộc sống gia đình cá nhân của mình. Mãi đến gần đây khi được cộng đồng mạng thúc giục thì cô mới cho biết :

“Bố mình là người Anh, mình học trường quốc tế từ nhỏ. Khi đi học mình không giỏi, là học sinh hư nên bố mẹ cho trải nghiệm các ngành nghề từ sớm. Mình mở một tiệm nail từ năm 16 tuổi, sau đó là nhà hàng. Hiện tại mình làm ở khách sạn 5 sao quận 1, công ty của gia đình”.

Yogurt Ng cũng tâm sự, làm việc dưới sự giám sát của bố mẹ cũng rất áp lực, cô nàng làm việc chỉ vì bố mong muốn chứ không phải dự định hay kế hoạch của cô. Việc phát sóng trên nền tảng livestream xuất phát từ sở thích của cô nàng, tuy nhiên “mọi thành viên trong gia đình không một ai xem cả” – Yogurt Ng chia sẻ. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Đột kích nhà streamer xinh đẹp Yogurt Ng vào lúc 3h sáng, fan cũng “cạn lời” với Zeros

Ít ai có thể rằng cuộc sống cá nhân của Yogurt Ng lại “éo le” đến thế, điều này càng khiến cho cộng đồng người hâm mộ thông cảm và hi vọng cô sẽ tiếp tục giữ được đam mê livestream của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày