Trang chủ » Giải Trí » Đột kích nhà streamer xinh đẹp Yogurt Ng vào lúc 3h sáng, fan cũng “cạn lời” với Zeros

Đột kích nhà streamer xinh đẹp Yogurt Ng vào lúc 3h sáng, fan cũng “cạn lời” với Zeros

Team XemGame | 19/04/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Yogurt Ng được một trong những streamer LMHT đông fan nhất Việt Nam – Zeros chú ý đến cũng khiến cô nàng nổi lại càng nổi hơn.

Là gương mặt mới làng streamer, cô nàng Yogurt Ng mới đang có những bước đi đầu tiên trong hành trình xây dựng hình ảnh của mình. Tuy vậy sự phát triển chóng mặt của cô nàng lại đến từ việc cô nàng mới đây đã chấp nhận “lộ hàng” trên sóng :

Bên cạnh đó, việc được một trong những streamer LMHT đông fan nhất Việt Nam – Zeros chú ý đến cũng khiến cô nàng nổi lại càng nổi hơn.

This image has an empty alt attribute; its file name is zeros-dot-kich-nha-streamer-nu-yogurt-ng-luc-3h-sang-1.jpg

Theo đó, chỉ vô tình nhìn qua những clip của Yogurt Ng thôi mà anh chàng cựu tuyển thủ lắm tài nhiều tật Zeros cũng phải thốt lên muốn có cánh cửa thần kỳ để đến bên cạnh Yogurt Ng. Cả 2 người cũng tương tác qua lại khá thân mật trong thời gian vừa qua.

This image has an empty alt attribute; its file name is zeros-dot-kich-nha-streamer-nu-yogurt-ng-luc-3h-sang-5.jpg

Tuy vậy dù có thân đến đâu thì mới đây, cộng đồng VCS nói chung và fan của Zeros nói riêng mới thực sự bất ngờ khi nam streamer quyết định “ghé thăm” nhà của nữ streamer Yogurt Ng lúc 2 3h sáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lê Bống bất ngờ tiếp tục gây tranh cãi khi ăn mặc “nhạy cảm”

Thậm chí, chính nữ streamer cũng vô cùng bối rối khi thấy “ông hoàng án phạt” ghé thăm nhà. Ngay sau khi Zeros xuất hiện, kênh chat của Yogurt Ng bùng nổ nhưng “gia chủ” phải “nhăn mặt nhíu mày” và đề nghị Zeros nên ra về.

Tất nhiên không loại trừ trường hợp cả 2 đã phối hợp tạo content để thu hút thêm sự chú ý của cộng đồng, vì rõ ràng việc ghé thăm giữa đêm hôm khuya khoắc như thế kia rất “nguy hiểm cho cả 2 người”.

Nhưng dù sao thì việc tương tác qua lại giữa Zeros và Yogurt Ng đang tỏ ra rất hiệu quả, khi cô nàng tăng follow vùn vụt còn người hâm mộ của Zeros cũng đang rất mong chờ anh chàng này có bước đi mới sau khi chia tay cô bạn gái LaiLai trong thời gian trước.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày