Trang chủ » Giải Trí » Lê Bống bất ngờ tiếp tục gây tranh cãi khi ăn mặc “nhạy cảm”

Lê Bống bất ngờ tiếp tục gây tranh cãi khi ăn mặc “nhạy cảm”

Team XemGame | 18/04/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sử dụng áo croptop và quần legging quá nóng bỏng, Lê Bống một lần nữa khiến cộng đồng mạng phải nóng mắt về lối ăn mặt khiêu khích của mình.

Trong suốt 2 năm qua, có lẽ Lê Bống là một trong những hot girl được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội. Là một gymer, TikToker có tiếng, thế nhưng cô nàng xinh đẹp này lại thường xuyên đưa bản thân vào tâm điểm của những lùm xùm, tranh cãi.

Chủ yếu cũng bổi vì độ nổi tiếng của cô nàng phần nhiều lại đến từ tai tiếng, đặc biệt trong cách ăn mặc. Mới đây, Lê Bống lại trình làng một bộ trang phục cực kì phản cảm, khiến người khác cảm thấy khó chịu :

Theo đó Lê Bống mặc một bộ đồ khá táo bạo – một set đồ với áo croptop dài tay màu đen cùng quần legging xuyên thấu, điểm xuyết hoạ tiết vằn đen. Đáng nói là những đường cắt xẻ đặc biệt của kiểu áo khiến toàn bộ những điểm nhạy cảm trên cơ thể của cô nàng TikToker tai tiếng được khoe ra cho bàn dân thiên hạ thấy. 

Thậm chí toàn bộ vòng 3 của Lê Bống như thể hiện lên rõ ràng sau lớp vải xuyên thấu mỏng manh. Điều làm nhiều người giật mình là Lê Bống như cố tình khoe khi chĩa thẳng cơ thể vào giữa camera để khoe sự táo bạo của cô nàng.

Dù ai cũng biết với việc tập gym thì cơ thể của Lê Bống rất đẹp, nhưng khoe ra một cách trực diện trên các trang mạng xã hội thế này quả thật rất phản cảm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mới lần đầu lên sóng nữ streamer đã vạch áo khoe vòng một, hiệu quả đến bất ngờ

Dù bị nhắc nhở nhiều lần nhưng Lê Bống vẫn chứng nào tật nấy

Dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng chẳng những không thay đổi mà thậm chí ngày càng khoe thân táo tợn hơn, có phải cô nàng đang thách thức cộng đồng mạng đấy không?

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày