Trang chủ » Giải Trí » Mới lần đầu lên sóng nữ streamer đã vạch áo khoe vòng một, hiệu quả đến bất ngờ

Mới lần đầu lên sóng nữ streamer đã vạch áo khoe vòng một, hiệu quả đến bất ngờ

Team XemGame | 15/04/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lala hiện đang sở hữu lượng hâm mộ khổng lồ trên trang cá nhân – nơi nàng hot streamer thường xuyên có những màn khoe thân ấn tượng.

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện này là Lala, một nữ streamer mới nổi trong làng stream vài ngày gần đây vì cô nàng đã có một màn debut không thể nào nóng bỏng hơn.

Khởi đầu, Lala xuất hiện với chiếc áo sơ mi cosplay theo phong cách Quy lão tiên sinh nổi tiếng trong manga Dragon Ball. Tất nhiên việc diện cosplay lên sóng là điều khá bình thường với những streamer muốn kiếm thêm tương tác từ tệp khách hàng này.

Thế nhưng, chuyện hay vẫn còn ở phía sau, vì chẳng phải chỉ là màn cosplay thông thường, Lala sau đó còn khiến người xem phải một phen chảy máu mũi với màn cởi sơmi, kéo tụt áo trong để khoe vòng một bốc lửa của mình.

Thậm chí, ở phần sau của phiên livestream, cô nàng còn tiếp tục thay áo khoác Dragon Ball, rồi kéo tụt khóa, vẫn chỉ với mục đích duy nhất là khoe vòng một đầy đặn của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ streamer bị fan lừa suýt lộ hàng, nhưng lại outplay hoàn toàn đối phương

Rõ ràng rằng với khuôn mặt xinh đẹp, Lala có nhiều cách khác để thu hút người xem về stream của mình hơn là dùng cách khoe thân lộ liễu này. Nhưng không thể nói rằng nó không có tác dụng, khi chỉ sau một lần livestream mà số lượt follow của cô nàng đã tăng một cách chóng mặt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày