Trang chủ » Chuyện làng game » 2 trường Đại Học mở khóa học liên quan đến truyện Conan để thu hút sinh viên

2 trường Đại Học mở khóa học liên quan đến truyện Conan để thu hút sinh viên

Team XemGame | 08/05/2017 17:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là câu chuyện xảy ra ở 2 trường Đại học của Trung Quốc, khi họ mở các khóa học liên quan đến bộ truyện tranh nổi tiếng Conan nhằm thu hút các fan của anh chàng thám tử này. 

Trong khi một số trường Đại học lựa chọn Văn học Anh hoặc Chính trị quốc tế vào khóa học của sinh viên thì hai trường Đại học Trung Quốc đã thêm vào cho sinh viên của mình các khóa học liên quan đến bộ truyện tranh huyền thoại – “Thám tử lừng danh Conan” của họa sĩ Gosho Aoyama. Có lẽ lý do thêm vào khóa học này có thể là vì Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện rất nổi tiếng ở Trung Quốc nên chắc chắn sẽ thu hút sự tham ra của sinh viên.

Conan-1.jpg (625×416)

Đầu tiên, đó chính là Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong tỉnh Vũ Hán – Trung Quốc đã đưa ra một khóa học gọi là “Detective Conan and Logic Reasoning”. Khóa học này sẽ để sinh viên học cách nghiên cứu các nhân vật khác nhau để từ đó giúp sinh viên nâng cao năng lực bằng cách sử dụng suy luận logic.

Trong khi đó, trường Đại học Nam Trung Hoa thuộc thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam lại mang đến cho sinh viên khóa học “Detective Conan and Chemistry”. Đúng với tên gọi của khóa học, khi tham gia khóa học này, sinh viên sẽ được nghiên cứu những câu chuyện trong Detective Conan và mối quan hệ của những câu chuyện đó với Nguyên tắc hóa học.

Đây không phải là lần đầu tiên trường Đại học ở Trung Quốc đưa ra các khóa học mới mẻ như vậy. Trước đây, một trường Đại học ở Trung Quốc cũng đã có khóa học “Nghiên cứu mối quan hệ giữa Harry Potter và di truyền học” hay “Nghiên cứu kỹ năng sống sót của người rừng Tazan”,…

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày