Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » 3 Cổng Dịch Chuyển được game thủ ưa chuộng nhất trong ĐTCL mùa 11

3 Cổng Dịch Chuyển được game thủ ưa chuộng nhất trong ĐTCL mùa 11

Team XemGame | 26/04/2024 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cổng Dịch Chuyển là một cơ chế đã quá quen thuộc với cộng đồng, vậy thì đâu là những Cổng được ưa chuộng nhất trong ĐTCL mùa 11.

Cơ chế cổng dịch chuyển được Riot giới thiệu lần đầu tiên tại ĐTCL mùa 9, và ngay lập tức nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ. Vì vậy mà các mùa giải về sau, Riot giữ nguyên cơ chế này để cộng đồng có cơ hội tùy biến game đấu của mình nhiều hơn.

Vì chúng ta đã tìm hiểu về các Cổng Dịch Chuyển được trong mùa trước rồi, vậy thì hôm nay hãy cùng tổng hợp lại một số Cổng được ưa chuộng nhất ngay trong mùa 11 này :

Không Có Cổng (18%)

Buồn cười một điều là một trận đấu không có Cổng Dịch Chuyển nào lại là thứ được các game thủ ưa chuộng nhất hiện tại. Lý do đơn giản là người chơi đã có Kỳ Ngộ với hiệu ứng tương tự xuyên suốt trong trận, việc có thêm vài thứ không đáng kể lắm đầu game chỉ làm chậm đi nhịp game đang trơn tru mà thôi.

Chưa kể đến việc thì có vẻ như không ít người đã chán ngán việc ngưỡng sức mạnh bị đẩy lên quá cao ở mùa 11 nhờ vào quá nhiều tài nguyên từ hàng loạt tính năng này. Nên việc giảm bớt chút ít lại nhịp điệu của game cũng giúp người chơi phần nào đó dễ thở và tận hưởng game tốt hơn.

Đầm Cua Chạy – Cua Cuồng Nhiệt (6%,5.7%)

Kế đến, 2 cổng có hiệu ứng từa tựa nhau và tỉ lệ được chọn cũng không khác biệt quá nhiều Đầm Cua Chạy – Cua Cuồng Nhiệt (với tổng là 12.7% được chọn). Sở dĩ người chơi chọn cổng này là để phục vụ cho việc “chế cháo” ra những đội hình siêu hạng 4-5 vàng hay thậm chí là mục tiêu tối thượng dát vàng chúng chẳng hạn.

Tất nhiên, trong bối cảnh meta hiện tại thì việc đó càng dễ hơn nữa với lượng tài nguyên khổng lồ thêm từ Lõi Nâng Cấp và Kỳ Ngộ, vậy nên càng đông người chọn thì 2 chú Cua này càng phổ biến là đúng rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Xây dựng đội hình Neeko Hoa Rơi chi tiết theo cao thủ Bắc Mỹ

Vệ Binh Bù Nhìn (5.1%)

Một Cổng vừa mới xuất hiện gần đây thôi nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ rồi. Tất nhiên nói mới cũng không hẳn là đúng vì nó chỉ đơn giản là Hình Nộm có thêm Ấn cũ, nhưng chúng giờ có thể đi được, tấn công và dùng chiêu được không khác gì tướng nên sẽ cho người chơi thêm nhiều cơ hội xếp đặt đội hình hơn.

Và cuối cùng không thể nói đến 3 Ấn Ngẫu Nhiên, trong hoàn cảnh mà Ấn khá khan hiếm để kích Tộc/Hệ cao cấp như vậy thì việc có sẵn định hướng từ trước sẽ giúp người chơi nhập cuộc suôn sẽ hơn (và % bị tranh bài cũng ít hơn vì có nhiều hướng trộn đội hình hiện tại).

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6803 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày