Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: 3 điều cần nhớ để vận dụng tốt đội hình Sát Thủ

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: 3 điều cần nhớ để vận dụng tốt đội hình Sát Thủ

Team XemGame | 17/05/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Sát Thủ cực mạnh và rất dễ chơi, tuy nhiên bạn đã nắm được toàn bộ những “tinh hoa” của đội hình này trên Đấu Trường Chân Lý chưa?

Đội hình Sát Thủ là một trong những đội hình có sức sống mãnh liệt nhất của Đấu Trường Chân Lý, không có mùa nào mà chúng ta không có những biến thể của nó để chuyên trị những đội hình có nhiều chủ lực dàn sau.

Tất nhiên để có thể vận dụng được tốt đội hình Sát Thủ thì cũng không dễ dàng tí nào, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo khi chơi đội hình này nhé.

Luôn ghép Tim Băng, Áo Choàng Ám Ảnh

Ở mùa 5, Tim Băng chỉ có một chút thay đổi nhỏ khi tầm ảnh hưởng được tăng lên 2 ô nhưng khả năng làm chậm tốc độ đánh giảm xuống 35%. Về mặt bản chất thì Tim Băng của hiện tại vẫn không khác quá nhiều so với thời điểm mùa 4. Tuy nhiên, trang bị này lại được ghép nhiều hơn hẳn so với trước kia khi có thể khắc chế meta cực kỳ tốt. Không chỉ khắc chế những vị tướng đánh tay như Draven, Aphelios, thì Tim Băng còn cản trở các chủ lực dùng phép của đối phương sử dụng các đòn đánh thường và qua đó nhận thêm năng lượng.

Với việc ghép Tim Băng cho các unit Sát Thủ, bạn sẽ giảm được khá nhiều lượng sát thương đầu ra của đối thủ khi hầu như chúng luôn chọn cách xếp đội hình chụm lại khi đối đầu và qua đó Tim Băng sẽ tác động tới nhiều kẻ địch hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bài dị hyper roll full 1 tiền bất ngờ được khai phá

Tương tự với Áo Choàng Ám Ảnh, người chơi có thể đặt tướng có các trang bị này ở 2 bên sàn đầu để đối phương chịu cảnh tăng năng lương dùng chiêu hay bị giảm tốc đánh và qua đó xếp đội hình sai lầm.

Ghép Vô Cực Kiếm cho các chủ lực

Với nội tại kỹ năng cũng có thể chí mạng thì việc ghép Vô Cực Kiếm cho các chủ lực luôn là việc bạn cần làm khi chơi đội hình Sát Thủ. Chỉ số chí mạng cộng thêm cũng không hề uổng phí khi nó sẽ được đổ sang cho sát thương chí mạng, khiến các chủ lực của bạn luôn gây ra được lượng sát thương cực lớn.

Các biến thể của đội hình Sát Thủ

Với các trang bị Bùa Xanh/Vô Cực Kiếm/Giáp Thiên Thần, cả hai lối build với Leblanc và Katarina đều có thể vận hành khá ổn định. Trong khi đó với Suy Vong/Sát Thủ thì chúng ta sẽ muốn dồn đồ cho Katarina và Veigo :

Tiên Hắc Ám Sát Thủ :

Tà Thần Sát Thủ :

Suy Vong Sát Thủ :

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6465 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày