Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bài dị hyper roll full 1 tiền bất ngờ được khai phá

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bài dị hyper roll full 1 tiền bất ngờ được khai phá

Team XemGame | 17/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những quân cờ giá trị 1 tiền nhưng nếu được sử dụng một cách hợp lý trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5 cũng có thể ăn những đội hình đắt đỏ.

Hyper-roll là một dạng chiến thuật hoàn toàn quen thuộc với game thủ Auto Chess nói chung và Đấu Trường Chân Lý nói riêng khi bạn dùng vàng để dành, không nâng cấp và ở cấp độ phù hợp thì xả hết tiền để ghép các tướng 3 Sao giá 1 – 2 Vàng mạnh để lấy lợi thế trong đầu game. Có thể bạn đã từng gặp trường hợp này ở Mùa 1 của Đấu Trường Chân Lý cùng lối chơi Xạ Thủ – Sát Thủ hay Hư Không rồi. Đến bây giờ tuy chiến thuật này ít được sử dụng nhưng thỉnh thoảng nó vẫn mang đến những sự bất ngờ cần thiết để khuấy đảo meta.

Phương pháp Hyper Roll có thể áp dụng cho khá nhiều đội hình và lối chơi mới, tuy nhiên mới đây cộng đồng đã khai sinh ra một loại đội hình hyper roll cực dị – full 1 tiền không cần kích Tộc/Hệ nhưng vẫn vô cùng hiệu quả. Về cơ bản thì đội hình full nó sẽ như này :

Hoặc bạn có thể go full đội hình 1 vàng không cần kích Tộc/Hệ cũng được :

Về cơ bản đội hình 1 vàng mang lại lợi ích rất lớn cho game thủ vì những quân cờ 1 vàng rất dễ lên 3 sao, thậm chí trước khi bạn qua đến round 3-4 vì thường người ta sẽ muốn nâng cấp sức mạnh bằng cách lên cấp rồi nâng cấp những quân cờ đắt tiên, do đó, quân cờ 1 vàng ít bị tranh giành.

Bên cạnh đó các đội hình reroll trong meta như 3 cô Tiên, hay full 2 vàng đều chỉ tập trung vào một nhóm tướng nhất định mà không bao gồm những vị tướng 1 vàng ở trên. Nên bạn có thể yên tâm không bị tranh bài.

Bên cạnh đó, đừng nghĩ tướng 1 vàng là yếu, khi chúng đều có những cái tên có thể công thủ toàn diện trong đội hình như Leona ở cấp 3 sao có thể giảm đến 250 sát thương từ mọi nguồn (dù đã bị nerf), hay thậm chí là Gragas với việc giảm đến 60% sát thương nhận vào. Với sự xuất hiện của những quân cờ như Warwick, Gragas, Aatrox, Leona, Udyr… sẽ đảm bảo cho khả năng phòng thủ của cả đội cũng như hạn chế tối đa việc mất máu nếu không may bị thua round đấu.

Còn khi tấn công, thì Kha’Zix với khả năng cô lập mục tiêu để gây thêm lượng sát thương khủng có thể dễ dàng giải quyết rất nhanh chủ lực của đối phương. Thậm chí dồn đồ cho Kalista cũng là một lượng chọn không tồi đồng thời vẫn có thể carry được khi kết hợp cùng 1 quân cờ 1 tiền khác là Aatrox để kích Quân Đoàn.

Dĩ nhiên, với việc là những quân cờ rẻ tiền nên nâng những vị tướng này lên 3 sao chắc chắn là chuyện khả thi và nên làm ngay khi có cơ hội. Đội hình này sắp xếp hợp lý sẽ đảm bảo cho bạn những giá trị về mặt phòng thủ lẫn tấn công nhưng đòi hỏi người chơi phải thực sự nắm rõ cách sắp đội hình và lên đồ chuẩn vì đây là những quân cờ, dù có nâng cấp cao nhất, vẫn có những hạn chế nhất định về mặt sức mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm : DTCL mùa 5: Hecarim bất tử trong đội hình slowroll tướng 2 vàng 3 sao

Và khi đã dùng những quân cờ này đến khoảng cấp 8 9, hãy bán chúng đi để mang về những quân cờ 4 5 vàng mạnh hơn vì ở thời điểm này, sức mạnh của các quân cờ 1 vàng đã đạt ngưỡng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày