Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » 3 đội hình “hài hước” đáng thử qua ngay trong Đấu Trường Chân Lý 11.20

3 đội hình “hài hước” đáng thử qua ngay trong Đấu Trường Chân Lý 11.20

Team XemGame | 07/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games có ý định để meta “for fun” hơn bằng cách buff những Tộc/Hệ thú vị như lối chơi “nuôi trứng” của Long Tộc, hay Thây Ma carry.

Về cơ bản thì meta của Đấu Trường Chân Lý 11.20 sẽ có nhiều sự xáo động ác liệt hậu CKTG ĐTCL. Bên cạnh việc điều chỉnh các đội hình đang lực điền hiện nay, thì Riot Games còn có ý định để meta “for fun” hơn bằng cách buff những Tộc/Hệ thú vị như lối chơi “nuôi trứng” của Long Tộc, hay Thây Ma carry. Điều này mở ra nhiều hướng xây dựng đội hình cực for fun cho người chơi thử qua.

5 Long Tộc nuôi trứng

Long Tộc được buff khá mạnh trong bản 11.20 khiến giá trị các quả trứng được nâng tầm lên rất nhiều, người chơi có nhiều hướng để tận dụng value từ chúng như fast 9 để chơi bài 5 tiền, mix với Đấu Sĩ với carry Sett hay Cung Thủ với Ashe 3 sao.

Sett carry cũng đang là một đội hình đáng thử qua

Thậm chí việc giữ hay bán các tướng Long Tộc cũng khiến nhiều đang phải suy nghĩ, vì cơ hội lên 3 sao chúng cũng nhiều hơn. Nếu có thể def được thì hãy nghĩ đến chuyện 3 sao những tướng như Zyra, Sett hay Ashe còn nếu không thì chỉ nên dùng những quân cờ này như một công cụ để lấy chuỗi thắng đầu trận mà thôi. Bạn vẫn cần phải phụ thuộc vào những chủ lực mạnh mẽ ở cuối game để giành được chiến thắng.

Cuối cùng đội hình 5 Long Tộc nuôi tướng 5 tiền lên 3 sao cũng là lựa chọn không tồi trong thời điểm hiện tại khiến Long Tộc trở thành hàng hot mà ai cũng muốn thử qua :

Thây Ma

Trái với Long Tộc đánh mạnh về mảng kinh tế, thì Thây Ma có những buff trực diện vào sát thương tay ở các cấp Thây Ma. Một lý do nữa khiến đội hình Thây Ma trở lại trong phiên bản hiện tại là việc Kalista bị giảm sức mạnh khiến đội hình reroll vị tướng này thất thế và hầu hết mọi người chỉ muốn lấy vị tướng này kích hệ thôi, bạn cũng ít bị tranh bài hơn.

Cách xây dựng trang bị cho Thây Ma Sion cũng có nhiều điều để nói, trong số này thì lối chơi STVL đột kích nên được game thủ lựa chọn đầu tiên vì những buff ở trên.

Còn nếu không thì bạn có thể lựa chọn việc dàn trải đồ tank ra cho các tướng Thây Ma và bổ sung chủ lực vật lý hoặc phép thuật late game như thường lệ. Đây là lối chơi tiêu chuẩn nhất để tận dụng Thây Ma rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Viego 3 sao thể hiện sức mạnh của “mút vương” trong bản 11.20

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-for-fun-dau-truong-chan-ly-11-5.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-for-fun-dau-truong-chan-ly-11-4.jpg

Jax

Các chủ lực tay ngắn thất thế khiến đội hình Chiến Binh chật vật một thời gian dài trước khi đánh dấu sự trở lại trong bản 11.20 với việc Jax nhận được 1 số buff cần thiết cho khả năng carry của mình, bản thân Chiến Binh cũng được nhận thêm SMCK mỗi giây.

Khiến Jax giờ đây trở lại thành một thế lực thật sự với sự trâu bò và khả năng tác chiến lâu dài của mình từ lượng chỉ số cộng thêm của Hiệp Sĩ hay Thiết Giáp. Tuy vậy việc cần thời gian tích cộng dồn và chủ yếu là các tướng tay ngắn khiến đội hình Jax – Chiến Binh – Hiệp Sĩ cần ghép trang bị hợp lý cũng như đặt vị trí nếu muốn có thứ hạng cao hoặc thậm chí là top 1.

Nếu muốn, bạn cũng có thể xây dựng Jax như một carry phụ trong đội hình Hiệp Sĩ – Kayle:

Nhìn cảnh Jax đi gõ đầu từng thằng cũng thú vị lắm chứ

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4796 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày