Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Viego 3 sao thể hiện sức mạnh của “mút vương” trong bản 11.20

Đấu Trường Chân Lý: Viego 3 sao thể hiện sức mạnh của “mút vương” trong bản 11.20

Team XemGame | 07/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Viego 3 sao giờ sẽ mạnh hơn rất nhiều, để thể hiện những pha hightlight “trộm chó” cả bàn trong Đấu Trường Chân Lý.

Bản 11.20 đã xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý, nó mang đến những thay đổi mang tính chiến thuật để đánh dấu sự kết thúc của mùa 5.5. Trong đó những tính năng chính khiến người chơi chú ý bao gồm trứng Long Tộc “ngon hơn”, thêm một trang bị Ánh Sáng có thể sử dụng trong trận, cho đến Thây Ma được buff… Chúng có tác dụng khuấy đảo meta cuối mùa và mang đến những giây phút giải trí thoải mái nhất.

Trong số này, thì có một vị tướng cũng được chỉnh sửa để thể hiện rõ ràng sức mạnh của tướng 5 tiền khi lên được 3 sao. Đó chính là Viego :

Viego : số mục tiêu bị tác động bởi kỹ năng từ 1 ở mọi cấp lên 1/1/8

Trước đây Viego bị đánh giá là phế nhất trong dàn tướng 5 tiền khi dù sát thương rất mạnh mẽ nhưng chỉ đơn mục tiêu mà thôi. Do vậy khi người chơi lên 3 sao thành công vị tướng này thì vẫn chưa chắc có những pha 1 mình cân cả bản đồ giống như Garen hay Heimerdinger.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6 lộ diện thêm một số sàn đấu, tướng và Linh Thú mới

Nhưng bằng thay đổi nhẹ này trong bản 11.20, Viego đã thể hiện thành công sức mạnh của mút vương khi có thể hút cả bàn đối phương. Chỉ cần nhìn đoạn video dưới đây thôi, người chơi có thể liên tưởng đến Lee Sin của mùa 4 :

Với việc Long Tộc được buff để trứng trở nên giá trị hơn, thì rất nhiều game thủ đang thực hiện chiến thuật fast 9 và thử vận may của mình với những tướng 5 tiền 3 sao. Nếu có cơ hội hãy thử qua Viego và tận hưởng sức mạnh mới của hắn nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4800 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày