Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6 lộ diện thêm một số sàn đấu, tướng và Linh Thú mới

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 lộ diện thêm một số sàn đấu, tướng và Linh Thú mới

Team XemGame | 06/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, thêm một đoạn video mới được tung ra đã cho chúng ta cái nhìn về những tính năng mới sẽ được cập nhật trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Trong mùa 6 sắp tới, Riot mang đến cho Đấu Trường Chân Lý nhiều cơ chế mới và chắc chắn, sẽ không ít yếu tố cũ có thể được sử dụng lại như Kho Vũ Khí, Ấn Thư Tộc Hệ… Bên cạnh chế độ duo mode 2v2 mà game thủ rất mong chờ, một cơ chế nữa mang tên Hextech Augments cũng được đánh giá sẽ khiến ĐTCL thay đổi rất nhiều ở mùa 6.

Mới đây, thêm một đoạn video mới được tung ra đã cho chúng ta cái nhìn về những tính năng mới sẽ được cập nhật trong mùa 6 :

Chúng bao gồm Linh Thú là những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại như Jinx, Ekko, Vi đi kèm theo đó là những biểu cảm, kỹ năng của chúng để xuất hiện lần đầu trong Đấu Trường Chân Lý :

Bên cạnh đó chúng ta còn biết thêm về một số vị tướng sẽ xuất hiện trong mùa 6, bao gồm :

  • Jhin (Xạ Thủ, Clockwork)
  • Twitch (Sát Thủ, Chemtech)
  • Malhazar
  • Heimerdinger
  • Zac (3 tiền)
  • Samira

Các đạn đạo của Linh Thú cũng có sự nâng cấp, đó có thể là tên lửa của Jinx, đan lung linh hấp dẫn. Cuối cùng, các sàn đấu theo phong cách máy móc công nghệ cũng sẽ là điểm nhấn chính khiến sân nhà của bạn càng trở nên rực rỡ hơn trong mùa 6.

Có thể bạn muốn xem thêm : Dân chơi only Kled bất ngờ đạt hạng 3 CKTG Đấu Trường Chân Lý

Được biết, mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý sẽ phải chờ đến tháng 11 mới chính thức ra mắt, nên cộng đồng ĐTCL vẫn còn nhiều thời gian để được Riot Games bật mí, nhá hàng trước những tính năng sẽ xuất hiện trong mùa mới. Dự kiến khoảng giữa tuần sau thì những chi tiết của ĐTCL mùa 6 sẽ được tiết lộ rộng rãi hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5989 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày