Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Dân chơi only Kled bất ngờ đạt hạng 3 CKTG Đấu Trường Chân Lý

Dân chơi only Kled bất ngờ đạt hạng 3 CKTG Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 05/10/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

1 bài auto vào top 4 (thỉnh thoảng top 1) vẫn đủ để bạn giành thứ hạng cao trong CKTG của Đấu Trường Chân Lý.

Có lẽ bài ca đa dạng hóa bài, đánh linh hoạt để leo rank cao không còn xa lạ với game thủ Đấu Trường Chân Lý rồi. Ấy vậy mà trong kỳ CKTG tổng kết mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý vừa diễn ra, anh chàng DeliciousMilkGG đã chứng minh lý thuyết chỉ là lý thuyết, chỉ cần bạn spam 1 bài duy nhất là vẫn đủ vào top.

Theo đó anh chàng này lựa chọn chiến thuật ôm Kled đến chết, trận nào cũng ráng đi bài này bất chấp. Chỉ cần xem video tổng kết dưới đây là bạn hiểu DeliciousMilkGG yêu Kled tới mức nào:

Thậm chí biểu đồ tổng kết lại các bài của anh đã đi trong CKTG cũng khá gọn, khi chỉ Ác Quỷ và Ác Quỷ 100% cùng Kled. Tuy vậy kết quả đạt được cũng vô cùng kinh ngạc khi có đến 8 trận top 1 và chỉ 1 lần out top. Còn lại auto có điểm khi trong top 4.

Cột linh hoạt bị đánh giá F là tệ nhất với anh chàng only Kled này, trong khi cách DeliciousMilkGG triển khai đội hình lại là hạng A lợi tức và trang bị luôn hạng S ( tất nhiên do chuỗi thua và được chọn trang bị đầu tiên nên tiền và trang bị không thiếu).

Theo đó anh chàng này rất biết cách lựa chọn bộ trang bị, không chỉ cho Kled mà các tướng Ác Quỷ khác như Kennen Quỷ Thủ, Giáp Hồi Sinh để câu giờ và đốt sát thương chuẩn, Poppy Thông Đạo để thu hút sự chú ý khỏi Kled cho đến xây dựng thêm 1 chủ lực SMPT khác (thường là Teemo) để tối ưu hóa cả 2 nguồn dam.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Con bài Kled carry trở thành hàng hot trong giải CKTG “cờ lừa”

Chính đây là cách triển khai thú vị giúp anh chàng DeliciousMilkGG chứng minh cho cả thế giới thấy spammer hyperroll/slowroll (cụ thể là Kled) cũng có thể đi CKTG và giành giải cao khi khả năng chơi linh hoạt là âm vô cực.

Qua thống kê vài mùa cờ nhân phẩm đều có các spammer đạt kết quả cao ở CKTG, có lẽ mục tiêu đa dạng hóa, rủi ro hóa trò cờ này của Riot vẫn không thành công. Hi vọng mùa 6 sẽ có những thay đổi tích cực để khuấy đảo meta của tựa game này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4800 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag