Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Con bài Kled carry trở thành hàng hot trong giải CKTG “cờ lừa”

Đấu Trường Chân Lý: Con bài Kled carry trở thành hàng hot trong giải CKTG “cờ lừa”

Team XemGame | 04/10/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được ưa chuộng trong giải đấu cao nhất và các trận game bình thường, Kled carry đang ngày càng trở nên phổ biến trong Đấu Trường Chân Lý.

Như các bạn đã biết, giải đấu CKTG của Đấu Trường Chân Lý đang diễn ra tới ngày thi đấu thứ ba vào hôm qua. Bên cạnh sự xuất hiện của vô vàn các đội hình khác nhau đa dạng (như bạn có thể trông chờ ở đấu trường cao nhất nơi các cao thủ DTCL tranh tài), đội hình Kled vốn những tưởng chỉ hữu hiệu ở các bậc rank thấp và trung bình bỗng xuất hiện và khuấy đảo và thậm chí giành top 1 :

Đội hình Kled tuy mạnh nhưng không hẳn là bất khả chiến bại với việc người chơi không thể di chuyển vị trí Kled ở nơi nào khác để tạo nên sự khác biệt (luôn lao về tướng tank của đối phương). Đội hình này có đặc điểm chung khởi đầu yếu sau đó mạnh dần ở mid game rồi cuối cùng vẫn thua các đội hình 5 tiền khác ở late game khiến nó rất ít được các game thủ trình độ cao sử dụng.

Vậy mà trong giải đấu CKTG hiện tại vẫn có nhiều game thủ ưa thích bài này, chứng tỏ sức mạnh của Kled là không thể lường được khi có trong tay bộ trang bị chuẩn cũng như xếp đặt tốt.

Theo đó cách xây dựng Kled mới sẽ là full sát thương chứ không cần Huyết Kiếm như xưa (nếu không có đủ đồ cần thiết thì ghép cũng được) với combo Vô Cực – Cung Xanh – và một món sát thương vật lý bất kỳ khác (Diệt Khổng Lồ Ánh Sáng là mạnh nhất).

Kế đó các unit hỗ trợ cho Kled cũng cần bộ trang bị tiêu chuẩn, ví dụ như Kennen với Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần hay Giáp Băng. Còn Ziggs có thể được xây dựng như 1 carry phép thuật thứ hai và bán để dành đồ cho Teemo về cuối trận.

Bên cạnh đó một số kinh nghiệm về cuối trận cho người chơi là nên có những trang bị như Vuốt Bẫy hay Thông Đạo để bảo kê hay kéo sự chú ý khỏi Kled để hắn không bị dàn tank của đối phương focus trước. Thậm chí cố tình xếp hắn để bị lốc lên từ Phong Kiếm cũng là một mẹo thú vị mà những game thủ one trick bài này khuyên bạn nên thử qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 5.5: Long Tộc được buff, bản 11.20 đúng chất giải trí

Xẻng Ác Quỷ sẽ dành cho Rell để người chơi có thể xây dựng đội hình mạnh nhất ở cấp 8 – vì còn dành tiền reroll ở các cấp trước nên không thể lên cao được.

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-ac-quy-1.jpg

Nhìn chung với việc đội hình Kled đang ngày càng được ưa chuộng và trong bản 11.20 sắp tới chỉ bị nerf mất 5 sát thương vật lý thôi, người chơi có thể yên tâm spam bài này để leo rank trong những ngày cuối mùa này. Ngay cả những game thủ cấp độ cao nhất của tựa game này cũng chịu thua trước con ngựa 1 tiền này, thì bạn còn sợ gì mà không thử qua.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4796 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày