Trang chủ » Chuyện làng game » 3 game sinh tồn thú vị sắp phát hành trong năm 2022

3 game sinh tồn thú vị sắp phát hành trong năm 2022

Team XemGame | 08/07/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Forever Skies, Sons of the Forest và Nightingale dự kiến có mặt trên kệ hàng dành cho tín đồ thể loại game sinh tồn cuối năm nay.

1. Forever Skies

Bạn sẽ nhập vai một nhà khoa học, may mắn sống sót sau khi Trái đất bị hủy diệt bởi thảm họa sinh học. Cùng với chiếc khinh khí cầu khổng lồ và các công nghệ tiên tiến, bạn sẽ xoay sở để sinh tồn trên không trung. Bên dưới bề mặt Trái đất vẫn còn rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm đang chực chờ tấn công bạn.

Bên cạnh việc cải tạo lại khinh khí cầu, bạn còn có thể di chuyển quanh Trái đất để tìm kiếm tài nguyên, nhiên liệu để xây dựng cơ ngơi thật an toàn. Sau cùng là tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình cảnh của hành tinh xanh, cứu nguy Trái đất khỏi nguy cơ diệt vong. Game ra mắt game thủ cuối năm 2022, ban đầu chỉ có chế độ chơi đơn nhưng nhà phát hành Far From Home hứa rằng chế độ co-op sẽ có ở các bản cập nhật tiếp theo.

2. Sons of the Forest

Sons of the Forest là game thế giới mở, góc nhìn thứ nhất, bạn tự do đi lại, quyết định mọi thứ. Bạn vào vai đặc vụ đang tìm kiếm một tỷ phú bị mất tích trên hòn đảo xa lạ. Khi đến nơi bạn sớm nhận ra hòn đảo này như một địa ngục trần gian, nơi có bộ tộc ăn thịt người và nhiều quái vật hung dữ. Lối chơi trong game tương tự như các game sinh tồn điển hình khác là tìm kiếm nguyên liệu, chế biến thức ăn, chế đồ, chiến đấu.

Chỉ với những vũ khí thô sơ như súng lục, rìu và các vật dụng bạn chế tạo ra được… đôi khi bạn phải rơi vào tình thế một mất một còn trước những kẻ tấn công khát máu. Game còn có cơ chế thời tiết, mùa trong năm dẫn đến việc bạn sẽ khá thoải mái vào mùa hè, vì có thể bắt cá hồi ngay tại suối. Nhưng đến mùa đông thì nguồn thức ăn trở nên khan hiếm, bạn cần phải trữ lại dùng dần một cách hợp lý để sinh tồn. Game sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10/2022, có chế độ co-op.

3. Nightingale

Nightingale là game sinh tồn, chế đồ, xây dựng, khám phá thế giới mở, góc nhìn thứ nhất. Bối cảnh của game thuộc những năm nữ hoàng Anh Victoria trị vì (1837-1901), game có yếu tố khoa học viễn tưởng với nhiều dòng không-thời gian kết nối vào nhau. Bạn sẽ phải sinh tồn ở thời kỳ loạn lạc, xây dựng căn cứ cho mình và tìm kiếm thành phố ở dòng thời gian chính đã bị thất lạc.

Có thể bạn muốn xem thêm: AS Esports vừa chào sân VCS đã được khán giả đặt cho hàng loạt nickname “hài hước”

Bạn được thỏa thích chiêm ngưỡng công nghệ, kiến trúc ở thế kỷ 19 và choáng ngợp trước những bầy quái vật dị thường ở chiều không gian khác. Game có quá nhiều thứ mà game thủ có thể làm, từ chiến đấu bằng súng, kiểm soát tài nguyên, xây dựng và phát triển đế chế cho đến tìm hiểu các nền văn minh, khám phá nhiều điều bí ẩn trong game. Rất may, Nightingale là game co-op, bạn có thể phân chia công việc với bạn bè chơi cùng mình. Nightingale sẽ ra được phát hành vào cuối năm 2022.

Những game thuộc thể loại sinh tồn: Retreat to Enen, I Am Future, Above Snakes, Derelicts, Frostpunk 2, Occupy Mars cũng phát hành ở tương lai gần.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày