Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » 3 Lõi mới đầy thú vị bạn nên thử trong ĐTCL mùa 11

3 Lõi mới đầy thú vị bạn nên thử trong ĐTCL mùa 11

Team XemGame | 18/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong mùa 11, thì sau thời gian trải nghiệm trên PBE thì những Lõi ĐTCL dưới đây đang được đánh giá là cực thú vị.

ĐTCL mùa 11 chỉ còn 2 ngày nữa là sẽ chính thức cập bến các máy chủ chính thức. Và như một phần của mùa giải mới chắc chắn các bạn sẽ muốn thử qua những thứ mới như tướng, đội hình hay cả các Lõi Nâng Cấp nữa.

Hãy cùng đi vào tìm hiểu 3 Lõi mới thú vị bạn nên thử trong ĐTCL mùa 11

Dynamic Duo (Cặp Đôi Năng Nổ)

Nhận 1 tướng 5 vàng và 1 tướng ngẫu nhiên có cùng Tộc/Hệ với nhau

Giống như Bộ Khởi Đầu hiện tại, thì Cặp Đôi Năng Nổ sẽ cung cấp cho bạn phương hướng xây dựng đội hình nếu như chưa biết đánh gì.

Một điểm cộng của Cặp Đôi Năng Nổ so với Bộ Khởi Đầu là do chỉ là Lõi Vàng nên cũng dễ kiếm hơn nhiều trong mọi trường hợp.

Tất nhiên, do hoàn toàn ngẫu nhiên nên trong một số trường hợp bạn phải chấp nhận rằng tướng rơi ra không phù hợp với bộ trang bị đang có, hoặc nó cũng không phải dạng carry dồn đồ gánh team được. Chưa kể đến việc bạn phải chấp một Lõi không có bất kỳ hiệu ứng gì với tướng trên bàn so với đối thủ dùng những Lõi đánh nhau bình thường.

Dragon’s Spirit (Linh Hồn Thần Long)

Nhận 1 Vuốt Rồng, sau khi hồi mỗi 8000 Máu với Vuốt Rồng, nhận 1 trang bị thành phần (tổng cộng lên đến 4).

8000 Máu nghe có vẻ rất lớn, nhưng thật ra trong giai đoạn đầu trận (tiêu biểu là lấy Lõi này ngay từ đầu) thì bạn có thể tích cộng dồn rất nhanh.

Trong giai đoạn thử nghiệm của ĐTCL mùa 11 thì cộng đồng đã phát hiện ra Linh Hồn Thần Long có thể farm trang bị rất nhanh và do đó số lượng trang bị có thể kiếm từ Lõi này đã bị giới hạn lại tối đa chỉ 4 món thành phần. Dù sao thì đây vẫn là một Lõi rất thú vị và có thể lấy nếu đối phương đã ghép nhiều trang bị phép từ đầu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top 10 đội hình mạnh nhất tại ĐTCL Mùa 11

Too Much Candy (Quá Nhiều Kẹo)

Đổi lại cửa hàng tốn 0 vàng, mỗi 6 lượt đổi lại như vậy thì giá tăng lên 1 vàng. Ở đầu mỗi vòng giá vàng trở về 0 lại.

Đây là Lõi hoàn toàn mới của mùa 11 ĐTCL và hiệu ứng của nó chưa bao giờ xuất hiện trước đây. Theo đó, thì với việc chỉ tốn 6 vàng cho 12 lượt đổi cửa hàng miễn phí (so với giá gốc 24 vàng) thì đây quả thật là một trong những Lõi khỏe nhất cho lối chơi reroll, tiêu biểu là các đội hình liên quan đến Thiên Cung/Song Đấu hay Thần Thoại….

Kể cả khi bạn roll quá tay lên đến mốc 3-4 vàng cũng không sao khi cứ đầu mỗi vòng chúng ta sẽ reset lại mốc 0 vàng để tiếp roll tiếp.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày