Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » 3 Lõi mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong ĐTCL mùa 11: có Lõi cho hẳn tướng 3 sao

3 Lõi mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong ĐTCL mùa 11: có Lõi cho hẳn tướng 3 sao

Team XemGame | 12/03/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh vô số tướng và Tộc/Hệ mới thì Lõi Nâng Cấp cũng được cập nhật lại với 100 Lõi mới được thêm vào ĐTCL mùa 11.

Lõi Nâng Cấp là một cơ chế mà người chơi đã quen thuộc trong Đấu Trường Chân Lý và nó có tác động không nhỏ đến thế trận, thậm chí nói không ngoa thì việc chọn một Lõi phù hợp trong trận thì cơ hội thắng của bạn đã tăng lên đến 70% rồi. 

Trong mùa 11, thì bên cạnh vô số tướng và Tộc/Hệ mới thì Lõi Nâng Cấp cũng được cập nhật lại với 100 Lõi mới được thêm vào game.

Hãy cùng Xemgame điểm qua 3 Lõi Nâng Cấp cực khỏe, hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng nhìn là pick luôn trong ĐTCL mùa 11

At What Cost (Cái Giá Phải Trả)

Ngay lập tức lên cấp 6. Không được chọn các Lõi Nâng Cấp tương lai. Nhận 1 vàng

Mặc dù có thể khiến nhiều game thủ hiểu lầm trong lần đầu đọc hiệu ứng là mất luôn các Lõi sau, nhưng thật ra hiệu ứng của nó đơn giản hơn nhiều : chính là các Lõi sẽ được hệ thống lấy ra 1 Lõi ngẫu nhiên cho bạn, mà bạn không thể reroll được dù còn bao nhiêu lượt đi nữa. Nó sẽ giống như sau :

3 Lõi mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong ĐTCL mùa 11: có Lõi cho hẳn tướng 3 sao

Lõi này thường được chọn đầu tiên, với lợi thế hơn hẳn 2-3 chess so với người chơi khác thì bạn sẽ tha hồ lăn cầu tuyết trong lúc tiết kiệm tiền bạc hơn nhiều để rush thẳng lên cấp 9-10 mua tướng cao cấp đánh late.

Tất nhiên với việc nhận ngẫu nhiên Lõi nên giai đoạn còn lại của trận đấu thì phải phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn. Nếu lỡ roll ra tiếp Giao Kèo Quỷ Dữ thì người chơi chắc chỉ còn biết cười trừ ff mà thôi.

Two for One (Mua Một Được Hai)

Mỗi vòng, nhận 1 phiên bản của tướng đầu tiên bạn mua với giá 3 vàng trở xuống. Nếu trên hàng chờ đang đầy và đang trong giao tranh, thay vì cho phiên bản tướng thì bạn chỉ nhận vàng tương đương.

Thú vị là phiên bản đầu của Hai Mà Một bá hơn nhiều – nhận bản sao của tướng bất kỳ mà bạn mua mỗi vòng. Đây cũng là thứ tạo điều kiện để người chơi dát vàng tất cả những tướng 4-5 vàng dễ đến như vậy trong thời gian trước ở PBE.

3 Lõi mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong ĐTCL mùa 11: có Lõi cho hẳn tướng 3 sao

Trong phiên bản yếu hơn này mà chắc chắn sẽ được áp dụng ở phiên bản chính thức, thì Hai Mà Một chỉ phù hợp với những đội hình cần roll nhiều kiểu Sử Gia hay Thiên Cung. Còn những đội hình kiểu lên cấp sẽ khó lòng mà lợi dụng sức mạnh của nó nữa.

Tuy vậy đây vẫn là một Lõi cực thú vị mà game thủ nên thử qua khi Họa Thế Chi Linh chính thức cập bến.

Call to Chaos (Tiếng Gọi Hỗn Mang)

Nhận được phần thưởng mạnh mẽ và ngẫu nhiên.

Một trong Lõi mới trong mùa 11 sẽ có tên gọi Tiếng Gọi Hỗn Mang, Lõi này sẽ chỉ xuất hiện ở giai đoạn 4-2 và miêu tả chỉ đơn giản là :”phần thưởng mạnh mẽ và ngẫu nhiên“.

3 Lõi mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong ĐTCL mùa 11: có Lõi cho hẳn tướng 3 sao

Vậy các phần thưởng mà Lõi này mang đến như thế nào, hãy cùng điểm qua :

  • 50 Vàng
  • 30 lượt reroll
  • 60 kinh nghiệm
  • 3x Găng Đạo Tặc
  • 1 tướng 3 vàng 3 sao ngẫu nhiên
3 Lõi mới hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng trong ĐTCL mùa 11: có Lõi cho hẳn tướng 3 sao

Lưu ý là bạn chỉ rớt ra 1 trong những thứ ở trên thôi, và bạn có thể di chuột và trụ chọn Nâng Cấp để biết mình vừa nhận cái gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 11: Đánh giá top tướng mạnh nhất theo từng giá tiền

Nhìn chung, các phần thưởng trong giai đoạn late game ở trên có thể nói là nằm ở mức tạm chấp nhận được, tuy vậy việc phụ thuộc hoàn toàn vào nhân phẩm xem ra thứ gì có thể khiến nhiều người ngần ngại khi muốn thử qua Tiếng Gọi Hỗn Mang. Nhưng với những game thủ mê đỏ đen thì đây chắc là một trong những canh bạc thú vị mà họ không muốn bỏ qua.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6718 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày