Trang chủ » Chuyện làng game » 3 mini game miễn phí tuần này

3 mini game miễn phí tuần này

Team XemGame | 06/05/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Against All Odds, Horizon Chase Turbo, Kao the Kangaroo đều dễ chơi, phù hợp với nhiều người, nhất là người có ít thời gian.

Kao the Kangaroo

Epic Games tuần này cho game thủ tải miễn phí 3 mini game, thời hạn sở hữu game giá không đồng kéo dài đến 22:00 ngày 11/5/2023. Against All Odds thiên về chơi online nên nhà phát hành Freedom Games đang giới thiệu game ở dạng free to play trên Epic, Steam. Horizon Chase Turbo là game đua xe hơi, lấy cảm hứng từ những tựa game đua xe trên hệ máy SNES thập niên 80, 90 có giá 186.000. Kao the Kangaroo là game đi cảnh, tương tự như Sonic Mania, Crash Bandicoot, Tinykin, A Hat in Time… có giá 600.000 đ.

Against All Odds

Trò chơi này là cuộc đua Slaughter League giữa các người chơi với nhau giống như Fall Guys, tuy nhiên độ khốc liệt sẽ dữ dội hơn với số lượng người chơi hạn chế chỉ 8 người.

Bạn thực hiện các thao tác parkour, vượt qua các cạm bẫy chết người để về đích, nghe có vẻ nguy hiểm nhưng mọi thứ trong game đều hướng đến sự giải trí thuần túy. Một chút kỹ năng, một chút may mắn, một chút lạc quan sẽ đóng góp vào thành công và niềm vui cho bạn cùng những người cùng chơi.

Trang phục, chế độ chơi và công cụ thiết kế các màn chơi giúp cho game trở nên cực kỳ đa dạng, riêng biệt. Against All Odds thật thích hợp để kết bạn cùng người khác trên Epic Games và so tài với nhau.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/against-all-odds-409105

Horizon Chase Turbo

Nếu bạn đã từng trải nghiệm và yêu thích Out Run, Top Gear (SNES), Rush, Super Mario Kart, Ridge Racer, The Need For Speed, Crash Team Racing… thì đừng bỏ qua Horizon Chase Turbo.

Game sẽ là hình ảnh quen thuộc về các cuộc đua xe hơi tốc độ cao, với khả năng chia đôi màn hình cho phép bạn chơi cùng một người nữa. Chất lượng đồ họa và âm thanh được nâng cấp hợp thời, tuy không sánh bằng những tựa game lớn nhưng cũng đủ mang lại sự tươi mới cho game.

12 chiếc cúp vô địch, 48 thành phố, 111 đường đua, 33 chiếc xe có thể nâng cấp được sẵn có. Nếu bạn vẫn muốn thêm thì còn đó các DLC miễn phí và trả phí cho bạn mở rộng nội dung game.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/horizon-chase-turbo

Kao the Kangaroo

Bạn sẽ vào vai chú Kangaroo có tên là Kao đi tìm bố bị thất lạc, với phép thuật từ đôi găng tay và lòng quả cảm. Hàng loạt hiểm nguy phía trước như tô đẹp kỹ năng vượt qua nghịch cảnh, tình cảm của bạn dành cho bố là lớn như thế nào.

3 mini game, Kao the Kangaroo là game có chất lượng đồ họa 3D và hoạt ảnh cao nhất. Và là sự tổng hợp kỹ năng parkour ở Against All Odds, kiểm soát tốc độ siêu nhanh ở Horizon Chase Turbo để phá đảo game trong thời gian thật sớm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chubby bất ngờ phản ứng gay gắt, không muốn nhắc chuyện cũ với Sena

Không chỉ chạy đua với thời gian, vượt chướng ngại vật, khám phá môi trường xung quanh, thu thập các đồng tiền vàng. Game còn có các pha chiến đấu vui nhộn, đẹp mắt và sướng tay. Bạn nhớ dùng tay cầm chơi game để có trải nghiệm tốt nhất.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/kao-the-kangaroo-62abe3

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày