Trang chủ » Giải Trí » Có thể bạn chưa biết, nhưng có 3 món bảo bối của Doraemon lại vô cùng “quỷ dị”

Có thể bạn chưa biết, nhưng có 3 món bảo bối của Doraemon lại vô cùng “quỷ dị”

Team XemGame | 08/09/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Doraemon – cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều người lại món bảo bối kỳ diệu là hiện thân cho ác quỷ, khiến ai nghe xong cũng phải run sợ

Với những món bảo bối tới từ tương lai, Doraemon đã tạo nên nhiều phép màu, tô vẽ cho tuổi thơ của mỗi một người được phong phú hơn. Ấy vậy mà, trong số những món bảo bối kỳ diệu đó lại có những món hiện thân cho ác quỷ, khiến ai nghe xong cũng phải run sợ. Hôm nay, cùng mình tìm hiểu những món bảo bối hiện thân của quỷ ấy gồm những món nào nhé! 

Tấm thẻ của quỷ 

Cách sử dụng món bảo bối này cũng giống như là bán linh hồn cho ác ma, bởi bạn sẽ phải trao đổi chiều cao của mình để có được những đồng tiền đem đi tiêu xài. Ban đầu, bạn sẽ có suy nghĩ đơn giản như Nobita là “lùn đi vài centimet cũng không thành vấn đề, vì sau này bản thân sẽ còn phát triển chiều cao”. Nhưng một khi đã xài món bảo bối này cùng với suy nghĩ đơn giản đó, bạn sẽ bị nghiện Tấm thẻ của quỷ và lạm dụng nó quá mức, tới khi nhận lấy kết cục bi thảm là bé hơn cả hạt cát thì cũng đã quá quá muộn màng. 

Lúc ấy, chắc chắn bạn sẽ phải chật vật để tồn tại được giữa những sinh vật, cũng như những con vi khuẩn bé tí mà chỉ có soi kính hiển vi mới thấy được. Có khi tồi tệ hơn, bạn sẽ bị chúng ăn thịt cũng nên. Nhận lấy kết cục này, bạn chắc chắn sẽ phải thốt lên câu “thật đúng là hiện thân của quỷ” với món bảo bối này.  

Bộ bài hạnh phúc 

Nghe cái tên thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ: “tên như vậy thì làm sao có thể là hiện thân của quỷ được chứ?!”. Nhưng trên thực tế, cái tên chỉ là đánh lừa bạn thôi, bởi hậu quả khi xài xong nó bạn sẽ không dám tưởng tượng được đâu. Bộ bài này có thể giúp bạn thực hiện được những mong muốn dù khó tới đâu, nhưng mỗi lần ước một điều thì một lá bài sẽ biến mất. Lúc ấy, bạn chưa nhận được bất kì hậu quả nào nên sẽ càng ngày lạm dụng nó để thỏa mãn bản thân, cho tới khi còn một lá cuối cùng là Joker thì lúc này mọi điều tồi tệ cũng như xui xẻo sẽ đổ ập lên đầu bạn. 

Tuy nhiên, để hóa giải điều đó, bạn có thể giao bộ bài này cho một người khác trước khi chỉ còn lại một lá cuối cùng. Làm như vậy, có thể bạn sẽ phải ân hận với tâm trạng ray rứt không thôi đó. Nhưng bộ bài này có thể sẽ đúng với cái tên nếu như bạn biết kiểm soát cũng như kiềm chế sự ham muốn và tham lam của bản thân. Đây có lẽ cũng là một món bảo bối giúp bạn học được tính hài lòng với những gì đang có thay vì ao ước những thứ viển vông không thuộc về mình để rồi nhận lấy trái đắng. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Top những vụ án có động cơ “xàm xí” nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan – Phần 2

Hộ chiếu quỷ Satan 

Nghe tên thôi là biết đúng chất món bảo bối của quỷ, và tác dụng của nó cũng y như cái tên. Có điều, bảo bối này không gây tác hại gì cho người dùng cũng như người sử dụng nó không cần phải trao đổi bất cứ thứ gì giống như hai món trên. Với tấm hộ chiếu này, bạn sẽ có thể làm bất cứ chuyện xấu nào, cho dù có nghiêm trọng tới đâu thì cũng được mọi người tha thứ và không trừng phạt. Điều này sẽ khiến con quỷ trong lòng bạn càng ngày phát triển và hung ác hơn, xúi bạn làm những chuyện tày trời hơn nữa. Thật không dám tưởng tượng nếu nó rơi vào tay của kẻ xấu thì thế giới sẽ ra sao. 

Nhưng dù nguy hiểm là vậy, nhưng có lẽ mục đích của bảo bối này được ra đời là để đánh thức lương tâm của người xài nó sau khi đã thực hiện tội ác xong và suy ngẫm lại hành động của mình, để họ tự sửa đổi mà không cần phải trừng trị bằng biện pháp mạnh. Thế nhưng, nếu rơi vào tay của những kẻ ác bị méo mó về tâm lý thì thật sự là “ác quỷ Satan hiện thân”.   

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm