Trang chủ » Chuyện làng game » 3 ông lớn Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ kết hợp làm anime CG về Tây Du Ký

3 ông lớn Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ kết hợp làm anime CG về Tây Du Ký

Team XemGame | 25/10/2018 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một dự án anime cực khủng của 3 nước Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Vào ngày hôm qua (24/10) Toei Animation, Sammy, Sola Entertainment và Marza Animation Planet đã thông báo rằng họ đang hợp tác với Bona Film Group của Trung Quốc để thực hiện dự án anime CG mang tên The Monkey Prince.

Phim sẽ liên thông văn hóa manga ba nước Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ, thể hiện sức hấp dẫn đối với toàn cầu bởi sức mạnh của phong cách manga, một truyền thuyết Trung Quốc vĩ đại và cách kể chuyện của Hollywood. Phim đã lấy được giấy phép quay phim chung ở Trung Quốc, nghe nói đã phát triển được 3 năm, mất 2 năm để hoàn thành hợp đồng.

Nhà thiết kế của tựa game Sonic the Hedgehog là Naoto Oshima sẽ cung cấp cốt truyện gốc và thiết kế nhân vật gốc cho phim. John A. Davis – đạo diễn bộ phim hoạt hình CG – Jimmy Neutron: Boy Genius (Cậu bé thiên tài) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. David Stem và David N. Weiss sẽ phụ trách phần kịch bản.

Nội dung của The Monkey Prince như sau: “Kể về con trai của Tề Thiên Đại Thánh tính tình nghịch ngợm không cầu tiến, đúng lúc người ngoài hành tinh xâm phạm trái đất, Đại Thánh phái con trai đi bảo vệ trái đất. Trong thời gian này gặp được hai chị em Ellie, trên đường đưa họ đi tìm cha mẹ thì luôn bị người ngoài hành tinh tấn công. Sau đó Sa Tăng và Bát Giới gia nhập, họ cùng nhau kề vai tác chiến và chiến thắng kẻ thù.”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày