Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 3 sai lầm chí mạng về lực chiến mà bất kỳ game thủ Võ Thần Tam Quốc cũng có thể mắc phải

3 sai lầm chí mạng về lực chiến mà bất kỳ game thủ Võ Thần Tam Quốc cũng có thể mắc phải

Team XemGame | 22/10/2020 13:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Võ Thần Tam Quốc

Võ Thần Tam Quốc

Thẻ tướng | Funtap
Trang chủ Fanpage

Nếu bạn vẫn chăm chỉ “cày” game nhưng lực chiến lại tăng chậm thì rất có thể bạn đã mắc phải 3 sai lầm này trong Võ Thần Tam Quốc (Vo Than Tam Quoc).

Nâng cấp đồng đều cả 4 tướng

Đặc điểm này khá phổ biến đối với người chơi mới khi không biết nên tập trung tài nguyên để dồn cho nhân vật nào. Sở hữu 4 vị tướng chính và hàng loạt các tướng hỗ trợ, tuy nhiên, một số game thủ lại có thói quen nâng trang bị khá “dàn trải”, không chú trọng cho các nhân tố có thể “gánh team”. Vậy nên, dù sở hữu lượng tài nguyên tương đối lớn nhưng tốc độ lên lực chiến rất chậm vì phân bổ cả sang tướng phụ.

Các vị tướng sở hữu nhân tố “gánh team” mới là mục tiêu mà người chơi nên đẩy lực chiến lên càng cao càng tốt, điều này không chỉ giúp người chơi leo Top thần tốc mà còn có thể sở hữu sức mạnh đủ lớn để duy trì trong đấu trường. Trong hội nhóm Võ Thần Tam Quốc – Thần Tướng Phủ, đã có rất nhiều bài hướng dẫn và review về hàng loạt vị tướng nên được build chính từ những ngày đầu tiên để giúp các game thủ cùng nhau thảo luận và học hỏi.

Tham quay tướng

Một sai lầm dễ mắc phải ở Võ Thần Tam Quốc đó là khi game thủ không thể kìm lòng khi thấy người chơi khác có tướng xịn, tướng ngon nên bản thân dành hết KNB để cố kiếm tướng SS cho oai nhưng… sau này lại không đủ tài nguyên để nuôi tướng.

Một khi bỏ công sức ra nghiên cứu tỉ mỉ, tìm ra phương pháp khắc chế kẻ địch cũng như tận dụng tối đa sức mạnh của từng tướng thì dù team chỉ toàn tướng S, S+ vẫn có cơ hội đánh bại kẻ địch có toàn tướng SS. Vậy nên, game thủ không nên quá tham quay tướng mà cần chăm chút cho các tướng từ sớm, nâng max level, cường hóa full vũ khí và đẩy mạnh cho tướng chủ đạo nhiều nhất có thể. Như vậy mới không bỏ lỡ lợi thế khi bắt đầu cuộc đua.

Thu Hồi Tướng/Trang Bị/Pet,… nhầm thành Phân Tách

Các game thủ đến với Võ Thần Tam Quốc chắc rằng đều đã từng trải qua cảm giác mất vật phẩm, tướng khi nhầm lẫn giữa Thu Hồi và Phân Tách. Thu Hồi là khi game thủ muốn đổi tướng, trang bị, pet,… không cần thiết để lấy được tài nguyên. Từ tài nguyên đó, game thủ có thể sử dụng để mua trang bị, vật phẩm khác, giống như một dạng “bán” vật phẩm.

Cũng bởi do chút nhầm lẫn nhỏ này mà không ít game thủ của Võ Thần Tam Quốc rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi tự tay “tiễn” tướng lên đường. Để có thể nhận lại đồ sau khi “cống” thì game thủ nên chọn Trùng Sinh thay vì Thu Hồi. Có lẽ sau những lần “sơ sót” như vậy, các game thủ đều đã tự đúc kết ra kinh nghiệm và có cái nhìn trực quan hơn trong việc tăng lực chiến một cách đúng đắn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hình như Võ Thần Tam Quốc chiều lòng “nông dân” quá nên các anh em hư phải không?

Mới đây, Võ Thần Tam Quốc đã tung ra bản Big Update 2.0 với hàng loạt quà tặng và sự kiện hấp dẫn dự là sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho game thủ.

Tải game ngay: https://vothan3q.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/VoThanTamQuocFuntap/

Võ Thần Tam Quốc

Võ Thần Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.1 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày