Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 3 tựa game chiến thuật dành cho di động mà bạn không thể bỏ qua

3 tựa game chiến thuật dành cho di động mà bạn không thể bỏ qua

Team XemGame | 08/02/2017 13:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game chiến thuật trên di động thường khá kén người chơi, hãy cùng tham khảo một số game đúng chú ý dưới đây.

DomiNations

DomiNations cũng giống như một vài tựa game chiến lược, người chơi sẽ phải tự xây dựng và thiết lập vương quốc của riêng mình với khởi đầu chỉ là một ngôi làng nhỏ trong thời kì đồ đá và rồi sẽ lớn mạnh thành một thủ phủ kiên cố trong thời đại vũ trụ. Có ba nhân tố chính giúp người chơi có thể chiến thắng trong tựa game này, đó là cân bằng giữa tiến công, khám phá, và chinh phục.

Mở đầu DomiNations, bạn sẽ được phép chọn quốc gia bạn muốn đại diện: Anh Quốc, Roman, Trung Quốc, Pháp, Nhật Bản, hay Hy Lạp. Một khi đã chọn xong, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình, cố gắng gây dựng nên một vương quốc hùng mạnh nhất có thể trong khi đi qua các thời đại khác nhau của lịch sử. Điều này được hoàn thành bằng cách nghiên cứu các công trình phát triển công nghệ mang tính bước ngoặt thực sự xảy ra trong lịch sử của chúng ta. Mỗi nền văn minh đều có thế mạnh và điểm yếu riêng cũng như lựa chọn ban đầu của bạn cũng có ảnh hưởng quan trọng không kém.

Trong khi chế độ chơi đơn đủ lớn cho người chơi khám phá, DomiNations còn có chế độ chơi nhiều người cho phép gamer trên toàn thế giới “gây chiến” với nhau. Bạn có thể lựa chọn đứng một mình trên chiến trường song hoàn toàn có thể tạo dựng liên minh với những vương quốc khác.

Link download: iOS/ Android

Legion of Heroes

Legion of Heroes đưa người chơi vào một thế giới huyền thoại, nơi những anh hùng đang cố gắng chiến đâu trước một thế lực bóng tối mang tên Sovereign of Darkness Rideran. Bạn sẽ vào vai trò một người lãnh đạo đầy quyền lực, kết hợp sức mạnh những anh hùng để chống lại tham vọng nhấn chìm cả thế giới trong hỗn loạn và sự chết chóc.

Được thiết kế với nền đồ họa Engine Unity3D, Legion of Heroes mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Khó có thể tìm được điểm trừ trong việc tạo hình nhân vật, thiết kế quang cảnh cũng như hàng loạt hiệu ứng mà game mang lại. Đặc biệt, game cho phép người chơi có thể thay đổi được nhiều góc độ camera khác nhau.

Link download: Android

Fantasy War Tactics

Fantasy War Tactics nhấn mạnh yếu tố dàn trận theo lượt cùng với đó là yếu tố cạnh tranh không kém phần khốc liệt. Phiên bản chính thức của trò chơi được cải tiến rất nhiều với nhiều tùy chọn ngôn ngữ khác nhau cho các đối tượng người chơi trên thế giới. Bên cạnh đó, game thủ sẽ thỏa sức khám phá thế giới game với 12 khu vực, 180 hầm ngục và sử dụng các chiến thuật một cách hợp lý nhất để chinh phục thử thách.

Đi sâu hơn về gameplay trong Fantasy War Tactics, người chơi sẽ bước vào cuộc phiêu lưu của nhân vật phù thủy trẻ tuổi và thông minh với tham vọng chinh phục thế giới. Trong suốt cuộc hành trình, người chơi sẽ mở khóa thêm những vị anh hùng mới và các trang bị sẽ hỗ trợ họ trong cả chế độ chơi đơn và chế độ thi đấu online PvP. Game thủ cần phải sử dụng chiến thuật một cách hợp lý nhất trong trận chiến để tận dụng lợi thế về lối di chuyển, địa hình, phạm vi tấn công và kỹ năng của từng hero.

Fantasy War Tactics sẽ có hơn 50 nhân vật đồng hành, cho phép game thủ thỏa sức tìm kiếm và thu phục, từ đó xây dựng nên một đội hình ưng ý nhất cho bạn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng xã hội của trò chơi để được hỗ trợ thêm từ bạn bè và những người chơi khác trên thế giới, mượn thêm anh hùng gia tăng sức mạnh cho cuộc phiêu lưu của mình.

Link download: iOS/ Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày