Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » 3 vị tướng rẻ tiền có tiềm năng thú vị để trở thành carry trong ĐTCL mùa 11

3 vị tướng rẻ tiền có tiềm năng thú vị để trở thành carry trong ĐTCL mùa 11

Team XemGame | 19/03/2024 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xuyên suốt lịch sử ĐTCL, không ai có thể xem thường những vị tướng rẻ tiền được vì nếu được xây dựng đúng cách chúng cũng trở nên vô cùng lợi hại và mùa 11 cũng có những tướng như thế.

https://youtu.be/ir3Es4bdDJM

Yasuo 1 vàng (Định Mệnh/Song Đấu)

Tiếp tục trở lại trong mùa 11 với vai trò tướng 1 vàng với 2 Tộc/Hệ Định Mệnh và Song Đấu. Cơ chế kỹ năng của Yasuo có sự thay đổi đáng kể khi giờ đây hắn sẽ chiến đấu với kỹ năng phụ thuộc vào lượng khiên của mình. Kích hoạt – tạo lá chắn cho bản thân và gây sát thương phép lên mục tiêu đang tấn công, nội tại thì trong thời gian có lá chắn gây thêm sát thương phép trên đòn đánh.

Thú vị là cả lượng lá chắn, sát thương phép từ kỹ năng đều được tăng thêm với giáp/kháng phép cộng thêm của Yasuo. Nên chỉ cần hắn build full đồ tăng chỉ số phòng thủ thì cũng gây ra được một lượng sát thương trả lại khổng lồ rồi.

Vậy nên cộng đồng đã chế biến ra một bài đấu Yasuo carry cực kỳ thú vị dưới đây với 3 Thú Tượng – mang đến sự dẻo dai và sát thương cực mạnh mà vị tướng 1 vàng này có thể mang đến. Đây cũng là một lựa chọn thú vị khi bạn không có quá nhiều trang bị STVL/SMPT ban đầu.

Shen 2 vàng (U Linh, Khổng Lồ)

Shen trong mùa 11 của ĐTCL là một tướng 2 vàng với xu hướng phòng thủ cùng kỹ năng khiến bản thân và đồng minh bên cạnh giảm %sát thương nhận vào trong vài giây đồng thời các đòn đánh kế tiếp gây sát thương chuẩn. Hắn cũng là vị tướng hiếm hoi có Lõi carry riêng của mình với tên gọi : Lưỡi Kiếm Siêu Nhiên cùng hiệu ứng thêm 3 ô tầm đánh và kỹ năng gây thêm 90% sát thương.

Sát thương chuẩn là dạng sát thương luôn bá đạo trong ĐTCL vì vậy từ trước đến giờ có rất ít vị tướng có sát thương này, nếu có thì sẽ trở thành bài rác bị spam như điên giống trường hợp của Vayne (4.5,8), hay Shen có Lõi carry của mùa 8.5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tất tần tật những điều bạn cần biết khi chuyển từ ĐTCL Mùa 10 sang Mùa 11

Sắp tới, Shen mùa 11 với Lõi carry giúp hắn có tiềm năng trở thành một bãi rác sát thương chuẩn mới khi gần như được free một Đại Bác Liên Thanh nên hắn chỉ cần lên các trang bị tốc đánh mà thôi :

Riven 2 vàng (Phúc Tinh, Sử Gia, Đấu Sĩ)

Riven là tướng 2 vàng duy nhất trong danh sách này có 3 Tộc/Hệ mà các bạn luôn biết tướng 3 Tộc/Hệ trong quá khứ ĐTCL có tiềm năng khỏe như thế nào rồi.

Theo đó, Phúc Tinh khi kích Hệ sẽ cho đồng minh thêm giáp/kháng phép và cho còn cho phép sát thương mà Riven gây ra hồi máu cho họ, Đấu Sĩ chỉ đơn giản là cộng máu mà chúng ta đã quá quen thuộc, còn Sử Gia sẽ tạo Kayle với nhiều hiệu ứng bổ trợ cho đội hình.

Với bộ Tộc/Hệ trên cùng chỉ có 25 mana tối đa (giúp dùng chiêu liên tục và chiêu thức thứ 3 gây thêm sát thương và lan ra xung quanh), Riven đang được nhiều game thủ thử nghiệm trở thành carry tay ngắn hạng nặng cùng bộ đồ hồi máu quen thuộc :

Sức mạnh Riven sẽ càng tăng lên nữa khi có ấn Đấu Sĩ – giúp kích đến 8 Đấu Sĩ và khiến các đòn đánh thường của Đấu Sĩ gây thêm sát thương dựa trên máu tối đa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày