Trang chủ » Chuyện làng game » “Tâm lý” mua son tặng sinh nhật, game thủ khiến bạn gái khóc thét khi mở quà

“Tâm lý” mua son tặng sinh nhật, game thủ khiến bạn gái khóc thét khi mở quà

Team XemGame | 21/11/2019 17:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có những tình yêu và tấm lòng chỉ nên quy ra tiền mặt chứ đừng biến thành vật phẩm thì hơn…

Được người yêu tặng quà chắc chắn là niềm hạnh phúc của tất cả cô gái, đặc biệt khi đó lại là một thỏi son đến từ một thương hiệu khá đắt đỏ. Thế nhưng không hẳn món quà nào cũng đáng quý và thỏi son nào cũng khiến các cô gái nhảy cẫng lên vì vui sướng.

Đấy là một câu chuyện nên react sad của một cô nàng chẳng biết là may mắn hay tội nghiệp, được một người bạn trai khá là mê game mua tặng một ống son sau 4 năm quen nhau vô tâm không một lần quà cáp:

“Một tháng trước, trước sinh nhật tôi một ngày, đang chơi game thì đột nhiên tôi nhận được tin nhắn của cửa hàng mỹ phẩm nói rằng đơn hàng của mình đã được gửi đi. Người thông minh như tôi nghĩ ngay đến anh ấy. Vâng, chính là cái đồ nghiện game không lối thoát đó, cái đồ nhạt nhẽo vô tâm đó là bạn trai tôi.

Tôi ngừng chơi game, vui sướng hỏi anh ấy: “Anh mới mua quà cho em phải không?”.

Anh ấy có vẻ chột dạ, giả vờ hờ hững trả lời: “Ờ”.

Tôi hạnh phúc quá đi mất.

Ba ngày sau, nhận được gói chuyến phát, tôi vui mừng không đợi được, bóc luôn tại chỗ.

4 năm rồi, quen anh ấy 4 năm rồi đây là món quà đầu tiên anh ấy tặng tôi.

Để tôi xem nào, òa, nhìn đẹp quá cơ, vô cùng tinh tế. Nào các bạn của tôi, đoán xem màu gì nào, có đoán ra không? Không thể nghĩ ra chứ gì, không sao, có lẽ nó trông thế thôi nhưng lên môi chắc chắn sẽ rất đẹp nhờ. Lòng tôi hơi bất an một chút rồi bôi lên môi xem thử.

Tôi mà mang cái đôi môi này ra đường thì 100% là quay đầu lại nhìn, đi khám bệnh chắc bác sĩ chăm sóc tuyệt đối. 

Tôi cũng thận trọng nhắn tin gửi anh ấy nói rằng đã nhận được quà rồi, nhưng màu son sao lại đặc biệt như thế.

Anh ấy trả lời: “Anh không thích màu đỏ”.

Cái dòng son này có tất cả 16 màu, anh ấy chọn đúng màu này coi như đây là duyên phận của tôi và nó rồi. Tôi vẫn phải tỏ ra là rất thích nó, giống như kiểu một tiên nữ hiểu chuyện vậy.

Anh đừng có lo lắng cho em, em khóc một tháng là sẽ ổn thôi.

Bây giờ, cái son đấy tôi lấy làm che khuyết điểm môi với đánh nền rồi”.

 

Và nếu các chàng trai đang đọc bài viết này vẫn chưa hiểu vì sao nên nỗi, xin thưa với các chàng, đây là cái màu “chết trôi” nhất thế gian và chẳng ai dám đánh lên môi cả, nhất là với làn da vàng hơi ngăm của người châu Á. Một đống tiền đổ vào một cây son không thể sử dụng chẳng những khiến cô nàng xót của, mà còn thất vọng tràn trề về sự lãng mạn và quan tâm khá “fail” cuối cùng cũng bộc lộ của bạn trai mình.

Có lẽ chàng trai ấy đã quên rằng, con gái thực sự phức tạp, và cái đống mỹ phẩm mà các nàng dùng cũng phức tạp như vậy. Vì thế, hãy luôn nhờ sự trợ giúp của nhân viên bán hàng hoặc chị em bạn dì xung quanh để không bị vướng vào trường hợp dở khóc dở cười như trên nhé!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày