Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành – siêu phẩm game SLG dành tặng bộ code siêu khủng cho các game thủ trong mùa dịch

3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành – siêu phẩm game SLG dành tặng bộ code siêu khủng cho các game thủ trong mùa dịch

Team XemGame | 09/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những ai yêu mến dòng game SLG, chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ “siêu phẩm” 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành ra mắt trong tháng 8 này.

Đối với những game thủ “não to” yêu thích sự sắp xếp chiến lược, nghiên cứu những chiến thuật và đưa ra những sách lược cụ thể cho từng tình huống, chắc chắn, ưu tiên hàng đầu của họ sẽ là tựa game SLG – tựa  game mô phỏng, sắp xếp các chiến lược để thực hiện những mục tiêu theo thứ tự.

Tất nhiên, trong số những tựa game SLG hấp dẫn, không thể bỏ lỡ ở thời điểm hiện nay, 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành hay còn được gọi là 3Q Quần Hùng mùa 2 chắc chắn sẽ không khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy thất vọng. 

Chơi Game 3Q Quần Hùng – Tam Quốc Công Thành: Tại Đây 

Dựa trên những thành công sẵn có của mùa 1 với hàng loạt các vị tướng nổi tiếng như: Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng,…, mùa 2 này những vị tướng kể trên sẽ có một ngưỡng sức mạnh mới với bộ kỹ năng và những trang bị cực kỳ “bá đạo” hứa hẹn sẽ không khiến bất kỳ ai trải nghiệm phải thất vọng. 

Ngoài ra, mùa 2 của 3Q Quần Hùng còn khiến các fan hâm mộ không thể bỏ lỡ bởi giai đoạn lịch sử quen thuộc, tạo điểm nhấn với cơ chế gameplay sáng tạo có sự kết hợp của yếu tố chiến thuật và nhập vai, mang tới một hệ thống chiến đấu, công thành hấp dẫn và cả những hệ thống thu thập tài nguyên, xây dựng thành trì sinh động, giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời, hoàn mỹ cả hai phương diện. 

Chẳng hạn, mỗi vị tướng trong 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành mà bạn thu thập được sẽ có 4 binh chủng khác nhau để chỉ huy. Mỗi binh chủng đều có sự tương sinh tương khắc trong mọi trận đánh tạo nên thế cân bằng hiếm có ở các tựa game cùng thể loại. Không những thế, một số tính năng độc đáo khác của trò chơi cũng nên được kể đến như: Hệ thống mỹ nhân, hệ thống ngục giam, hệ thống chợ, hệ thống thu thuế bổng lộc. Tất cả đều góp phần tạo nên một trải nghiệm chơi chân thật nhất có thể. Ngoài ra,nhà phát hành đã tiến hành nâng cấp hệ thống phụ bản, gia tăng thêm tính chất ngẫu nhiên cũng như cho phép người chơi tự do lựa chọn chiến thuật công thủ tùy theo sở thích, độ khó của cửa ải cũng được mở khóa tùy chỉnh theo lựa chọn của game thủ. 

Có thể bạn muốn xem thêm: SLG – Những điều bạn cần biết về thể loại game hấp dẫn này tiêu biểu là 3Q Quần Hùng vừa ra mắt

Khi tham gia chơi 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành, bạn sẽ nhận được hàng loạt GiftCode với những phần thưởng đầy hấp dẫn không thể nào bỏ lỡ:

CODE CHUNG:

  • 3QWERTY: 5000 thẻ vàng, 500 võ hồn 
  • 3QASDFG: 3000 thẻ vàng, 500 gà quay, 200 võ hồn, 500 thiết giáp binh phù
  • 3QZXCVB: 3000 thẻ vàng, 10 tẩy luyện tỏa, 500 tọa kỵ lệnh, 100 đá tiến giai, 350 tôm hùm 
  • 3QCVBNB: 300 võ hồn, 500 phong nghệ binh phù, 250 cá hấp, 300 tẩy luyện phù
  • 3QIUROTJ : 500 đá tiến giai, 600 tọa kỵ lệnh, 100 tẩy luyện tỏa, 250 gà quay 
  • 3QHYRTC: 20 bút lông, 20 huyền thiết, 20 mỹ tửu , 500 tiêm thỉ binh phù 
  • 3QCODECHUNG: 10000 thẻ vàng, 30 mỹ tửu, 30 bút lông, 30 huyền thiết, 100 tẩy luyện tỏa 

Theo dõi thêm thông tin tại Fanpage và Group:

Link fanpage: https://bit.ly/3QQHTQCT

Link group: https://bit.ly/3QQH2-group

Link landing: https://3qqh2.com/

3Q Quần Hùng

3Q Quần Hùng

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày